Home / Cung Hoàng Đạo / Đàn ông cung Sư Tử- Hào hiệp, hào phóng, dám nghĩ dám làm

Đàn ông cung Sư Tử- Hào hiệp, hào phóng, dám nghĩ dám làm

Sư Tử vốn là chúa tể sơn lâm, những người thuộc cung này cũng như vậy. Đàn ông cung Sư Tử quyền uy, mạnh mẽ, vì thế họ luôn là trung tâm trong một bữa tiệc và họ luôn tạo sự chú ý. Họ là những con người có trách nhiệm, đã nói là làm. Do đó, những chàng trai Sư Tử luôn nhận được sự kính nể và ngưỡng mộ.

I/ Tổng hợp chung về nam Sư Tử  

Nói đến những chàng trai Sư Tử thì không thể không nói đến sự mạnh mẽ và tính hào phóng. Họ sẵn sàng chi tiền cho bạn bè, người yêu- những người mà họ cảm thấy quý mến. Họ ghét phải sống trong sự ràng buộc và bị kiểm soát, đàn ông cung Sư Tử chỉ muốn làm những việc mà họ cảm thấy hứng thú. Giống như một ông hoàng, quân tử nhất ngôn, đã hứa điều gì với ai thì Sư Tử nhất định sẽ thực hiện bằng mọi giá. Đàn ông cung Sư Tử có chí tiến thủ, một khi đã tìm được mục tiêu họ sẽ chiến đấu cho đến cùng. Đối với họ, sống là phải không ngừng nỗ lực

Nếu như trong công việc, đàn ông Sư Tử luôn muốn là người nắm giữ quyền hành, muốn kiểm soát  mọi thứ thì trong tình yêu cũng vậy. Họ thích kiểm soát tất cả mọi thứ. Nếu phải lòng một ai đó, nam Sư Tử chắc chắn sẽ thể hiện ra rõ ràng và họ sẽ tìm cách tán tỉnh cho đến khi nào đối phương đổ thì thôi. Nam Sư Tử là những chàng trai hoạt bát, năng nổ, chàng rất thích tham gia các hoạt động tập thể, những bữa tiệc giao lưu… Những chàng trai Sư Tử luôn tận dụng mọi cơ hội để tỏa sáng.cung sư tử nam

Với tính cách quyết đoán và thông minh, Sư Tử phù hợp với những vị trí lãnh đạo như quản lí, trưởng phòng hay giám đốc. Tuy nhiên, một khi không chắc chắn đảm trách được một việc nào đó, Sư Tử sẽ từ chối.

Nam Sư Tử tuy thuộc tuýp người quyết đoán và trưởng thành. Tuy nhiên đôi khi lại “sáng nắng chiều mưa”, Sư Tử cũng là một cung hoàng đạo có nhiều mâu thuẫn trong tính cách.

Sư Tử biết rõ sự thu hút của mình, do đó họ có thể dễ dàng khiến một ai đó chú ý đến. Tuy nhiên, nếu đối phương không quan tâm, họ sẽ trở nên cực kỳ u ám, thường hay “giận cá chém thớt”.

 II/ Nam Sư Tử và sự nghiệp

Trong công việc, nam Sư Tử là những người có khiếu lãnh đạo bẩm sinh. Chàng Sư Tử quan niệm rằng, một khi đã bỏ ra công sức cho một việc gì thì phải nhất định phải thu hoạch được thành công rực rỡ. Nam Sư Tử độc lập, quyền uy, họ không bao giờ có suy nghĩ dựa dẫm, nhờ vả người khác. Điều đó càng giúp cho Sư Tử trở nên tự tin và tự hào về khả năng của họ.

cung sư tử nam và nhân mã nữ

 

Sư Tử mạnh mẽ và năng nổ, họ  luôn thích dẫn đầu trong mọi việc. Trong bất kì hoàn cảnh nào, nam Sư Tử cũng thích bản thân đứng ở vị trí trung tâm, nguyên nhân là Sư Tử cảm thấy bản thân họ có đủ năng lực và họ biết cách thuyết phục để khiến người khác tin tưởng giao phó. Đàn ông thuộc cung Sư Tử đều là những người có ý chí lớn, họ luôn hướng tới những lý tưởng cao đẹp, một khi muốn chinh phục một việc gì, họ sẽ không ngừng cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

III/Nam Sư Tử khi yêu                                                                                                 

Trong tình yêu, đàn ông Sư Tử dịu dàng, mạnh mẽ, biết quan tâm, chăm sóc đối phương. Tuy nhiên chàng ta lại khá bảo thủ trong tình yêu, nam Sư Tử theo chủ nghĩa truyền thống. Do đó một gái dịu dàng và đảm đang sẽ khiến Sư Tử muốn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nam Sư Tử nổi tiếng là người chung thủy trong 12 cung hoàng đạo. Một khi đã yêu một ai đó, Sư Tử chắc chắn sẽ  không tiếc tiền mua những thứ tốt nhất, xịn nhất cho nàng. Chàng trai Sư Tử thể hiện tình yêu trong từng lời nói và hành động, Sư Tử không bao giờ khiến người yêu thất vọng. Sư Tử tuy thường ngày quen ra lệnh cho người khác, nhưng khi yêu, họ ngoan ngoãn, chiều chuộng đối phương chỉ vì muốn người đó vui vẻ.

sư tử nam
Nam Sư Tử hợp với các cung: Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu.

Nam Sư Tử  là anh chàng lãng mạn số một. Anh ấy sẽ cưa đổ bạn theo cách mà bạn dường như chỉ thấy trong ngôn tình hay trên phim ảnh. Họ sẵn sàng không ngần ngại chi trả tiền bạc hay làm những trò điên rồ để tán tỉnh bạn. Dần dần, họ khiến cho trái tim bạn tan chảy lúc nào không hay. Nếu theo đuổi mãi nhưng người kia không đổ, Sư Tử chắc chắn sẽ dừng lại. Nam Sư Tử không phải là loại người “dai như đỉa”, nếu thấy không tiến tới được, chàng sẽ rút lui ngay lập tức.

Sư Tử thích kiểm soát mọi thứ, do đó trong tình yêu, anh chàng có tính sở hữu mạnh mẽ. Họ lo sợ mất người yêu đến mức có thể vung tiền đột ngột tổ chức một bữa tiệc linh đình chỉ để ra mắt người yêu với tất cả bạn bè của họ.

IV/ Nam Sư Tử trong các mối quan hệ

Sinh ra vốn có sẵn tố chất lãnh đạo, đàn ông cung Sư Tử là những người sống có trách nhiệm. Họ  sẽ không bao giờ trốn tránh khi có vấn đề xuất hiện. Đàn ông Sư Tử sẽ vô cùng bình tĩnh,  bản lĩnh đưa những người mà họ yêu thương ra khỏi vùng nguy hiểm, còn họ sẽ một thân một mình giải quyết vấn đề. Đàn ông cung Sư Tử đích thực là người chu đáo và bản lĩnh nhất trong 12 cung sao. Họ luôn mạnh mẽ, ấm áp, là chỗ dựa an toàn. Sư Tử rất ý thức về trách nhiệm của bản thân đối với những người xung quanh.

sư tử nam khi yêu

 

Đàn ông cung Sư Tử sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để khiến những người xung quanh vui vẻ. Do đó mà nam Sư Tử rất dễ bị lợi dụng. Bạn bè thực sự của Sư Tử sẽ giúp Sư Tử tiết chế điều này, tránh việc họ sẽ vung tiền phung phí.

Sư Tử có cái tôi to bự nhưng rất dễ bị tổn thương, cho dù chỉ là những cử chỉ nhỏ nhất của sự thiếu tôn trọng, Sư Tử sẽ nhận ra ngay. Khi đó, họ sẽ cực kỳ dữ tợn.

Đọc Thật Chậm

cự giải 2018

Đọc vị Cự Giải- Cung hoàng đạo mang cảm xúc dồi dào từ mặt trăng

Cự Giải bên ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ tự tin, ung dung nhưng thật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *