Home / Cung Hoàng Đạo / Đọc vị Cự Giải- Cung hoàng đạo mang cảm xúc dồi dào từ mặt trăng

Đọc vị Cự Giải- Cung hoàng đạo mang cảm xúc dồi dào từ mặt trăng

Cự Giải bên ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ tự tin, ung dung nhưng thật ra họ là những người đa sầu đa cảm. Cự Giải sẽ gặt hái được thành công với những mục tiêu mà họ quyết tâm theo đuổi bằng trực giác mạnh mẽ và sự kiên trì, quyết tâm.

I/ Tổng hợp chung về tính cách cung Cự Giải

Cự Giải rất thất thường và khó hiểu, song họ là những người dịu dàng, chu đáo. Cự Giải rất dễ bị tổn thương, do đó họ luôn cần đến những người bạn kề vai sát cánh để ở bên họ những lúc như vậy. Nếu không, họ rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm trong một thời gian dài. Cự Giải đôi khi có vẻ khó gần, nguyên nhân là do họ không dễ tin người, do đó không hề có chuyện họ đi trải lòng với một người mà họ không tin tưởng. Đôi lúc Cự Giải có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống, điều này hoàn toàn trái ngược với Thiên Bình- người luôn cố nhìn cuộc sống theo một màu hồng. Những lúc Cự Giải cảm thấy an toàn nhất  là những lúc họ ở bên gia đình và những người bạn thân.

cự giải

Bí mật làm nên sự thành công của Cự Giải nằm ở trực giác nhạy bén và lối sống giàu tình cảm. Họ luôn nhạy bén và quan tâm đến mọi người, điều này giúp họ có được sự yêu thương và tin tưởng từ đồng nghiệp.

Màu sắc mang lại may mắn cho Cự Giải là: xám, bạc, trắng.

II/ Cự Giải và sự nghiệp

Trong công việc, một khi tâm trạng của Cự Giải đang ở mức ổn định, họ sẽ trở nên xuất sắc trong bất kỳ việc gì được giao phó. Cự Giải là những con người rất có nghị lực và chính nghị lực này giúp Cự Giải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.

Cự Giải là những người có khiếu làm kinh doanh nhờ vào trực giác mạnh mẽ mà họ sở hữu. Họ luôn biết đầu tư vào đâu và nên đầu tư khi nào. Cự Giải luôn cần sự an toàn về tài chính, tuy nhiên để đạt được những mục tiêu tài chính thì Cự Giải phải biết cách kiểm soát cảm xúc nội tâm, tránh để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc.

cự giải hôm nay

 

Cự Giải cần phải tránh xa những công việc căng thẳng áp lực, những công việc đòi hỏi phải thường xuyên tiếp xúc với người lạ, hoặc là môi trường làm việc ồn ào, vì những điều này sẽ khiến tâm trạng của Cự Giải bị ảnh hưởng nặng nề đấy.

Cự Giải rất giỏi trong việc cho lời khuyên, bạn có vẻ rất hợp với các nghề luật sư, bác sĩ tâm lý, giáo viên, y tá hoặc nhà hoạt động xã hội.

Cự Giải là người rất bền chí và chăm chỉ. Họ là những người cực kỳ nhiệt tình trong công việc. Những nghề sau cũng khá là phù hợp với Cự Giải: làm vườn, nội trợ, nhà báo hay chính trị gia.

III/ Cự Giải khi yêu

Cung hoàng đạo hợp với Cự Giải trong tình yêu là Bò Cạp và Song Ngư.

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Họ cực kì lãng mạn và họ không ngần ngại bày tỏ điều đó.

Đối với Cự Giải, tình yêu lý tưởng là một tình yêu tràn ngập những ngọt ngào và một mối quan hệ hoà hợp và họ sẵn sàng dành cả đời để tìm kiếm tình yêu như vậy. Một khi họ tìm được một người nào đó mà họ cho rằng người đó có thể giúp họ thực hiện được mục tiêu này, Cự Giải sẽ bỏ hết mọi rào cản xung quanh, ra sức theo đuổi người đó.

cự giải tuần này

 

Cự Giải là những người luôn khao khát tình yêu và luôn đi tìm một tình yêu đích thực. Họ không thể sống mà không có tình yêu. Thậm chí họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để đổi lấy tình yêu vĩnh cửu. Tình yêu của Cự Giải khá giống với tình yêu của các bậc cha mẹ dành cho con cái: yêu thương, bảo bọc và hy sinh.

IV/ Cự Giải và các mối quan hệ

Trong tình bạn, Cự Giải luôn là những người bạn lắng nghe và cho lời khuyên tuyệt vời. Họ có khả năng chữa lành cảm xúc cho người khác và họ cảm thấy tự hào khi làm được điều đó.

cự giải 2018

 

Cự Giải có tâm hồn trong sáng, lương thiện, họ thích được giúp đỡ người khác. Khi thấy ai đó cần sự giúp đỡ, Cự Giải sẽ không do dự ra tay giúp đỡ. Cự Giải là những người thích ở nhà tận hưởng vào cuối tuần hơn là tụ tập bạn bè, vậy nên cũng hiếm thấy họ xuất hiện trong các hoạt động tập thể.

Cự Giải luôn muốn giữ mối quan hệ hài hòa với những người bạn cũ, đặc biệt là những người đã từng thân thiết. Đa phần bạn bè của Cự Giải đều là những người bạn lâu dài. Cự Giải còn là người mẹ hoàn hảo, ông bố chiều con. Họ có tình yêu thương và sự chở che vô điều kiện.

Đọc Thật Chậm

cung sư tử nam

Đàn ông cung Sư Tử- Hào hiệp, hào phóng, dám nghĩ dám làm

Sư Tử vốn là chúa tể sơn lâm, những người thuộc cung này cũng như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *