Home / Vàng Mã / Tiền âm phủ giá rẻ mẫu mã đẹp số lượng lớn tại Hà Nội

Tiền âm phủ giá rẻ mẫu mã đẹp số lượng lớn tại Hà Nội

Tiền âm phủ hay còn gọi là tiền vàng mã là loại tiền hiện không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về loại tiền này cũng như những những loại tiền âm nào hiện đang được bày bán trên thị trường? Bài viết này sẽ phân tích cụ thể cho quý vịc

1. Khái niệm tiền âm phủ

Hiện nay, trong sách, báo cũng như Internet đều chưa có một định nghĩa cụ thể nào về tiền âm phủ. Điều này khiến nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ còn khá bỡ ngỡ về loại tiền này.

tìm hiểu về tiền âm phủ
Hình ảnh một số mẫu tiền âm mới nhất hiện nay

Tiền âm phủ là một loại tiền được làm bằng chất liệu giấy với nhiều màu sắc bắt mắt như: vàng, đen, xanh… Tiền thường được sử dụng trong việc thờ, cúng, tại gia cũng như đi cúng bái tại đình, chùa, miếu..

Thông thường, khi nhắc tới đồ mã mọi người thường nghĩ ngay đến việc được đốt cho người đã mất. Với mong muốn người âm có một khoản phí nho nhỏ để đi đường cũng như có một cuộc sống đầy đủ và no ấm ở một thế giới khác. Quan niệm này đã có từ rất lâu đời và được du nhập từ Trung Quốc và Việt Nam

bán vàng mã tphcm

2. Sự cần thiết của việc mua tiền âm phủ giá rẻ

Có thể quý vị không biết nhưng tiền âm phủ chỉ là một phần nhỏ trong vàng mã. Trong vàng mã có rất nhiều đồ khác như: Quần, áo, hia, mão, hình nhân, ngựa…đa phần mọi người sắm các đồ trên đều mua kèm theo tiền âm để đốt cho người quá cố cũng như đi lễ bái.

+ Mua tiền âm phủ để cúng bái giúp tâm được thanh thản

Từ xa xưa việc sử dụng vàng mã trong thờ cúng cho người mất đã tồn tại, ngày nay bên cạnh việc cúng tại gia. Những người theo đạo Phật cũng như các tiểu thương kinh doanh buôn bán đều mua với số lượng lớn để đi lễ Bái ở nhiều nơi. Có thể dễ dàng nhận thấy mỗi dịp Tết đến xuân về hay các ngày mồng 1, ngày rằm, hay lễ Vu Lan hằng năm số lượng người mua tiền vàng mã đều tăng mạnh. Họ sắm để cúng các vị Phật, Thánh cũng như để xin lộc, cầu sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình.

Mua tiền âm phủ để cúng bái giúp tâm được thanh thản
Mũ mão, quần áo hình nhân là những loại vàng mã thường được sử dụng để thờ cúng

Những người kinh doanh thì cầu buôn may bán đắt, công việc được thuận lợi. Mặc dù không có số liệu thống kê mức độ hiệu quả sau khi mua và đốt tiền vàng. Nhưng đa số những người được hỏi về lý do mua tiền âm phủ thì đều có một câu trả lời chung là: Họ tìm kiếm sự bình an và thanh thản !!!

Cứ đến ngày mồng một ngày rằm hằng năm họ đều đến chùa, đình, miếu… mua bó nhang cùng một chút hoa quả, hoa và tiền âm phủ vào để cúng bái cũng như giúp tâm hồn họ được thoải mái.

vàng mã đẹp

Với tất cả sự thành kính có thể sau những lời cầu xin đó không được ứng nghiệm nhưng trong lòng cũng cảm thấy thư thái hơn rất nhiều sau khi quay lại cuộc sống thường nhật.

+ Nên mua vàng mã với số lượng vừa phải

Hiện nay với sự phát triển của xã hội mức sống của con người đã tăng lên rất nhiều. Khiến cho mọi người tìm về văn hóa tâm linh cùng những phong tục truyền thống ngày một nhiều. Nhưng ở một số gia đình cũng như ở một số địa phương đã chi rất nhiều kinh phí để mua vàng mã với số lượng lớn  để đốt gây nên lãng phí và ô nhiễm môi trường nặng nề.

Nên mua tiền âm phủ với số lượng vừa phải
Trong vấn đề cúng bái quan trọng nhất là 2 chữ Thành Tâm

Đặc biệt, đã khiến nhiều người quay lưng lại với văn hóa dân tộc. Chỉ vì những “con sâu làm rầu nồi canh như vậy”. Điều này thực sự đáng phê phán, bởi như quý vị biết các sản phẩm vàng mã như : Hình nhân thế mang, ngựa, quần áo… Có mức giá cao hơn tiền âm phủ rất nhiều.

mua vàng mã ở đâu
Siêu phẩm Ghê Massage, Laptop hàng mã

Đặc biệt một chú ngựa giấy cũng có chiều cao gần bằng một người trưởng thành khi đốt sẽ gây ô nhiễm khá nặng cùng chi phí có khi lên tới cả triệu bạc.

Vì vậy, chúng ta muốn tôn thờ và duy trì văn hóa truyền thống thì nên nhận thức rõ ràng về điều này. Không phải cứ bỏ nhiều chi phí để mua vàng mã là sẽ được nhiều lộc và được thánh thần phù hộ, đôi khi còn gây tác dụng ngược lại.

tiền âm phủ được coi là một loại vàng mã
Các cửa hàng kinh doanh đồ mã luôn được bày biện rất bắt mắt và thu hút người dùng

Trong trường hợp thực sự cần thiết thì nên mua các loại tiền âm phủ, vàng mã với số lượng vừa phải  . Sẽ giúp cho xã hội và những người xung quanh có cái nhìn thiện cảm hơn về loại phong tục tốt đẹp này của dân tộc ta

3. Các loại tiền âm phủ, vàng mã HOT nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều mẫu hàng mã được bày bán, nếu không chú ý sẽ rất khó để phân biệt. Cụ thể hiện có 3 loại tiền âm phổ biến: Tiền đô la âm phủ, Tiền Polymer âm phủ và Tiền Bạc âm phủ

– Tiền Đô la âm phủ

Đây là loại tiền được làm bằng giấy có hình dáng tương tự như tiền đô la mỹ . Tiền có màu xanh, đen trắng kết hợp. Loại giấy mã này tiền đô âm phủ này chỉ được in một mệnh giá là 100$.

Các loại tiền âm phủ hiện nay
Tiền đô la âm phủ là một trong những loại tiền âm truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn nhất
tiền dola âm phủ đẹp
Hàng mã được bọc cẩn thận trong túi nilon

Ngoài các mẫu tiền loại I nêu trên thì vẫn còn tồn tại loại tiền dollar loại II. Mẫu vàng mã này được in trên loại giấy khác, chất lượng thì không được dày và trắng như loại I. Tuy nhiên mức giá lại rẻ hơn khá nhiều, nếu chỉ sử dụng cơ bản và không quá cầu kỳ hình thức thì mẫu tiền vàng mã này cũng là lựa chọn hợp lý

dolllar âm phủ loai II
Hình ảnh tiền mã Dollar cách 10 loại II
đô la âm phủ gấp
Các tờ tiền được đếm và sắp xếp khá gọn gàng dưới bàn tay của những người thợ thủ công

Bên cạnh đó loại tiền này còn có thể được sắp sếp dưới dạng gấp các tờ tiền lại với nhau. Dân trong nghề hay gọi tắt là ĐÔ GẤP. Sau khi gấp xong sẽ được buộc chặt lại bằng những sợi chun cao su vàng và đem đi phân phối

Đô la âm phủ gấp đẹp

– Tiền Polymer âm phủ

Loại vàng mã này được làm tương tự như tiền polymer đang được lưu thông ở Việt Nam. Trên tờ tiền có in hình một ông cụ đội ngũ với bộ râu dài mà theo nhiều người gọi là ông Diêm Vương cai quản địa phủ. Giấy Tiền polymer âm phủ được in các mệnh giá tương tự như tiền thật: 10.000, 20.000, 100.000

Những loại tiền âm phủ hiện nay
Ra đời cùng thời điểm với loại tiền polymer thật, mãu tiền hàng mã luôn khiến khách hàng thu hút bởi độ tinh xảo và bắt mắt
Tiền polymer âm phủ hà nội
Hình ảnh tiền polymer mã được lồng (bọc túi nilon) cẩn thận
đồ hàng mã polymer
Rất có thể thời gian sắp tới loại giấy vàng mã này sẽ trở thành một trong những loại tiền có sức tiêu thụ mạnh

Tiền Bạc âm Phủ

Tiền Bạc âm phủ được chỉ nhỏ ra làm 2 loại chính là Tiền Bạc Đỉnh và Bạc Sao

  •  Bạc Đỉnh: Có thiết kế hình chữ nhật khá to trên tờ tiền có in hình một chiếc đỉnh và chúng ta thường thấy trong các ngôi đền, chùa…Cùng dòng chữ địa phủ được im bên phải của tờ Tiền. Tiền có 2 màu trắng đỏ kết hợp. Loại tiền Bạc Đỉnh âm phủ này được in 1 mệnh giá là 500.000
Các loại tiền âm phủ có thể bạn chưa biết
Hình ảnh một xấp tiền đỉnh âm phủ được ghim đỏ

vàng mã tứ phủ

bán buôn vàng mã tại hà nội
Hình ảnh 100 tờ tiền bạc đỉnh âm phủ loại I được bọc trong túi nilon được rất nhiều người dân buôn vàng mã đặt mua
  •  Bạc Sao: Về thiết kế tiền bạc sao âm phủ cũng tương tự như Bạc Đỉnh duy chỉ khác hình chiếc Đỉnh nay được thay thế bằng hình ngôi sao bên phải của đồng tiền. Tiền cũng có màu chủ đạo là Trắng, Đỏ. Trên tiền cũng in duy nhất một bệnh giá 500.000
    Mỗi loại tiền âm phủ sẽ được sử dụng vào trong các dịp khác nhau
    Bạc Sao âm phủ là một trong những loại tiền truyền thống đã được làm và sử dụng khá lâu tại Việt Nam

hàng mã đẹp

làm vàng mã

  • Tùy theo từng loại tiền vàng sẽ được phân theo từng loại và bán khác nhau như: 

+ Đô la âm phủ: Sẽ được bán theo từng loại như: Đô cách 10, Đô gấp, đô đai, đô lồng…

+ Polymer âm phủ: Các mệnh giá như 10.00, 20.000… sẽ được cho vào từng bao nilon nhỏ lẻ sau đó sẽ đóng vào 1 túi lớn.

+ Bạc âm phủ: Sẽ có loại Bạc Đỉnh ghim 10, Bạc Sao ghim 50, Bạc Đỉnh Cách 10, Bạc sao ghim 50…

4. Địa chỉ bán tiền âm phủ, vàng mã giá sỉ uy tín tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tiền âm phủ Quyết Vượng là một trong những đơn vị chuyên bán buôn các sản phẩm vàng mã với mẫu mã đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã có hơn 20 năm sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh này.

hàng mã hà nội

Đã có hàng triệu khách hàng liên lạc và đặt hàng các sản phẩm tiền âm phủ của chúng tôi về để sử dụng cũng như đi cúng bái các khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả đều phản hồi rất tích cực về chất lượng, mẫu mã cũng mức giá tiền âm phủ.

đồ mã

Có thể nói Vàng mã Quyết Vượng là người bạn đồng hành của quý vị mỗi khi cần mua các vật phẩm thờ cúng. Thêm vào đó ở khu vực miền Bắc nói chung và Việt Nam nói riêng rất ít có đơn vị kinh doanh tiền vàng nào có thể hoạt động trên 20 năm như vậy. Khi đến với chúng tôi, quý vị sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng thời gian giao hàng nhanh chóng.

đồ hàng mã

Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhỏ lẻ về để sử dụng. Ngoài ra, do đặc tính ngành nghề là tâm linh nên chúng tôi không công khai Online giá bán trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tránh trường hợp nhiều người suy nghĩ không đúng về sản phẩm này.

Địa chỉ kinh doanh tiền âm phủ uy tín tại Miền Bắc
Tiền âm phủ Quyết Vượng tự hào là đơn vị kinh doanh tiền vàng mã số 1 tại Việt Nam

Khi quý vị có nhu cầu mua và đặt hàng tiền âm phủ, vàng mã giá sỉ  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Hotline:

  • Chị Vượng: 0919.712.330
  • Anh Quyết: 0914.727.086

hoặc vui lòng qua trực tiếp

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 74 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Hoặc Số 17 ngõ 61, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đọc Thật Chậm

Sắm lễ vàng mã, tiền âm phủ đi chùa đúng chuẩn?

Việc sắm lễ vàng mã, giấy tiền âm phủ đi lễ được coi là một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *