Home / Cung Hoàng Đạo / Cung Bọ Cạp nam – Đàn ông thuộc cung Bọ Cạp có gì hấp dẫn?

Cung Bọ Cạp nam – Đàn ông thuộc cung Bọ Cạp có gì hấp dẫn?

Cung Bọ Cạp có nhiều đặc điểm thú vị và song song đó, nếu đàn ông sinh vào cung hoàng đạo này lại có thêm nhiều điểm quyến rũ khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Cung Bọ Cạp có đặc điểm gì?

Theo chiêm tinh phương Tây, Bọ Cạp là cung hoàng đạo được hai ngôi sao hộ mệnh quản chế đó là sao Hỏa và sao Diêm Vương. Hai vị thần Chiến tranh và Địa Ngục cùng chung tay quản cung Bọ Cạp đã khiến cung hoàng đạo này trở nên mạnh mẽ, không những thế, cung Bọ Cạp lại có thêm sự bí ẩ và mơ hồ khiến những ai có ý định đi sâu vào nghiên cứu cung hoàng đạo này vẫn gặp khá nhiều khó khăn cho việc lí giải hoàn chỉnh.

Như chúng ta đã biết, cung Bọ Cạp rơi vào những người sinh từ ngày 24/10 đến 21/11 với nhiều tên gọi khác như Thần Nông, Hổ Cáp.

đàn ông cung bọ cạp
Bọ Cạp nam lựa chọn bạn bè

2. Tính cách của cung Bọ Cạp ở phái nam

Năng lực lãnh đạo với tính cách mạnh mẽ quyết đoán

Bọ Cạp nam có được sự ảnh hưởng từ hai chòm sao, sao Hòa và sao Diêm vương, dĩ nhiên mức độ về tài lãnh đạo vẫn có trong máu của người cung Bọ Cạp. Bill Gates – cũng là một người mang cung hoàng đạo của chòm sao Bọ Cạp. Họ  tiếp nhận nguồn năng lượng từ thế giới tự nhiên vào trong vận mệnh của chính mình để có được năng lực quyết đoán cao nhất. Người ta biết đến Bill Gates không chỉ vì ông là người giàu nhất hành tinh, mà còn là khả năng vận hành một bộ máy sản xuất khổng lồ. Rõ ràng, ông biết được khả năng của mình ra sao, như chính tính cách mà chòm sao Bọ Cạp có trong những lời nhận định của chuyên gia chiêm tinh học

Khi công việc có những khó khăn cần phải giải quyết, Bọ Cạp Nam vẫn giữ được sự bình tĩnh để giải quyết được tình huống khó khăn. Người đàn ông cung Bọ Cạp có một tư tưởng khá là hài hước, rằng đời anh ta chỉ có thể có hoa hồng trãi dài, chứ ít khi rãi sỏi, thế cho nên, những vấn nạn mà anh chàng Hổ Cáp gặp, anh ta sẽ cố gắng đi qua nhẹ nhàng, êm ái nhất có thể. Nó có thể trở thành cú đánh chí mạng cho người khác, nhưng với Hổ Cáp anh ta sẽ xem nó như một cơn gió, bình tĩnh và tìm cách bước qua.

Chính tính cách quyết đoán và suy nghĩ sâu sắc, vấn đề sẽ được đàn ông cung Bọ Cạp giải quyết đến cùng, tận nguồn gốc sinh ra vấn đề. Anh ta thường đưa ra những quy tắc cho bản thân để không xao nhãng nhiệm vụ, và mục đích công việc anh ta hướng tới. Bọ Cạ không quá quan tâm đến những ý kiến trái ngược hay có ý cản trở ý định của Bọ Cạp. Chung quy, Bọ Cạp nam khá bảo thủ và không quan tâm đến ý kiến người khác.

Cuồng nhiệt và bí hiểm trong tình yêu

cung bọ cạp nam
Bọ Cạp nam trong tình yêu

Có người từng khuyên rằng, đàn ông mang cung Bọ Cạp là một loại bí hiểm và siêu cuồng nhiệt. Nếu bạn không đủ sức đón nhận những cảm giác cực mạnh từ người đàn ông của mình thì tốt nhất nên đánh bài chuồng trước! Còn nếu có đủ bạn lĩnh thì cứ ở lại bên người ấy.

Sự bí hiểm ở đây là Bọ Cạp có thể nhìn thấu được những suy nghĩ của bạn. Họ có sự tinh ý nhất định để hiểu bạn đang nghĩ tới điều gì. Ngược lại, họ cũng muốn bạn chấp nhận những gì họ nghĩ và ít phản bác lại. Bạn đừng nên quá lạnh lùng với Bọ Cạp nam, họ sẽ thấy khá nhàm chán và sẽ bỏ đi. Hãy cứ nửa kín nửa bộc lộ tâm sự và câu chuyện của bạn cho đối phương, và như thế sẽ hút được sự chú ý từ họ.

Nếu bạn và nửa kia của mình rơi vào một cuộc tranh luận, chàng của bạn là một Bọ Cạp, vậy thì bạn hãy nghiêm túc với những ý kiến của anh ấy, bạn nên chấp nhận những lập luận mà anh ấy đưa ra nếu nó không có bất thường. Và chỉ giữ vững lập trường của mình khi cuộc thảo luận đến cao trào vì thật ra, Bọ Cạp luôn quan tâm đến ý kiến của người mà họ đang để ý. Bạn giữ lập trường sẽ tăng thêm phần vị nể với Bọ Cạp. Quan trọng hơn, Bọ Cạp sẽ thông qua đó mà đánh giá tâm ý tình cảm của bạn. Bạn có thật sự quan tâm đến vấn đề của Bọ Cạp thì sẽ có ý chính kiến hơn, đừng dại mà hùa theo và nói dối, Bọ Cạp rất có thể sẽ phát hiện ra thôi.

Trong tình cảm, Hổ Cáp vẫn có khả năng nói những lời cay độc và tổn thương bạn nếu bạn chọc giận hoặc làm cơn tức của Hổ Cáp lên đỉnh điểm. Và khi đó, thì Hổ Cáp không quan tâm đến cảm giác của bạn nữa đâu.

Hổ Cáp gần như sinh ra là để yêu, đàn ông mang cung hoàng đạo này gần như không cho phép chính mình bị thất bại trong chuyện tình yêu. Nói ví von là đàn ông cung Bọ Cạp nếu không mê hoặc được cảm xúc từ bạn, anh ta sẵn sàng dùng nộc đọc của chính mình để chinh phục bạn. Gần như anh ta sẽ có thái độ bình thường đối ta sẽ với bạn, đến khi bạn chính thức lọt vào tầm ngắm và nằm trong tay Bọ Cạp, anh ta sẽ bắt đầu thưởng thức. Người mà Hổ Cáp chọn nhất định phải là một người khó chinh phục, và có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Họ không thích mẫu người có tính ủy mị, hay đa sầu, đa cảm, và thiếu tính thực tế.

Cung Bọ Cạp sẽ không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, họ không thể hiện những tình cảm yêu thương của mình giữa chốn đông người. Nếu chàng trai của bạn thuộc cung hoàng đạo này, đôi khi bạn sẽ thấy được một vài lần thô lỗ, hoặc sự giễu cợt của anh chàng nói về bạn trước mặt người khác. Nhưng khi chỉ có hai người, thì anh ta mới thực sự bộc lộ cảm xúc thực tế đối với bạn.

Cách xử sự của Bọ Cạp nam trong quan hệ bạn bè

bọ cạp nam quyến rũ
Bọ Cạp nam bí ẩn

Trong quan hệ bạn bè, Bọ Cạp luôn khá cẩn trọng trong việc giao tiếp và đặt nền móng cho một tình bạn. Đối với những người mà Bọ Cạp không quan tâm, anh ta sẽ không màn đến, thậm chí, không có chút tôn trọng nào dành cho những con người mà Bọ Cạp cảm thấy chướng mắt, không có thiện chí.

Bọ Cạp trung thành trong tình bạn. Nếu chàng ta đã quyết định làm bạn với một người nào đó, thì mối quan hệ ấy sẽ đặt vào trọng tâm của Bọ Cạp. Anh chàng sẵn sàng quan tâm và xả thân vì những người bạn của chính mình. Bọ Cạp không thích những người xu nịnh và giả tạo ở xung quanh mình, họ ghét những con người nông cạn, không suy nghĩ về những điều lâu dài. Những con người hay có tính lợi dụng sẽ không ở bên cạnh Bọ Cạp được!

Bọ Cạp nam trong gia đình sẽ như thế nào?

Thật ra, Bọ Cạp nam rất hay tổn thương người khác bởi cách nói thẳng thắn. Nếu bạn là một người con gái quá ủy mị thì sẽ không có nhân duyên và hợp tính với Bọ Cạp lâu dài được.

Bạn cần thích nghi với tính cách của Bọ Cạp và khi đã quen thuộc với tính cách này thì bạn sẽ thấy Bọ Cạp cũng không quá khó chị và cứng nhắc, đôi khi bạn còn luyện lên mức độ mạnh mẽ của mình lên mức cao nhất cũng không chừng.

Bọ Cạp luôn sâu sắc vì thế họ kín đáo trong chuyện tình cảm, họ biết cách đưa bản tahn6 vào trạng thái bình tĩnh. Khi yêu họ luôn là người nóng bỏng, nồng nàn và quyết liệt. Khi lập gia đình bọ Cạp sẽ là người đàn ông chung thủy.

Đàn ông cung Bọ Cạp không ba giờ ghen tuông quá đà, họ coi đó là một sự mất bình tĩnh và làm mất khí chất lạnh lùng mà họ vốn có. Còn nếu bạn ghen tuông với chàng, thì hãy nhìn lại, coi chừng bạn nhầm. Vì Bọ Cạp một khi đã chọn bạn là người bên cạnh thì mức độ phản bội lại bạn dường như rất thấp. Vì đàn ông cung Bọ Cạp sẽ luôn thu hút đối phương, đàn bà sẽ bị quyến rũ bởi những người đàn ông Bọ Cạp có gia đình, vì vậy, chàng của bạn sẽ còn rất đào hoa. Nhưng như chúng tôi đã nói, Bọ Cạp chung tình, vì thế anh ta biết cách kháng cự lại những điều đó, hoặc giả như có phụ nữ đeo bám, anh ta cũng có thể coi họ là phiền phức và tự tìm cách tách ra.

Đối với uy quyền trong gia đình không cần nói sâu, chắc hẳn bạn cũng có thể đoán, đàn ông cung Bọ Cạp sẽ nắm quyền kiểm soát gia đình, với uy quyền và giáo điều mà anh ta muốn có. Nhưng xem về phương diện người chồng, nếu bạn bên cạnh và đặt niềm tin vào anh ta, thì sẽ nhận được sự quan tâm dieu5 dàng mà ai cũng hằng mong muốn.

Đối với vai trò người cha. Bọ Cạp không thích con cái lười biếng và yếu đuối. Trong khoảng thời gian con cái còn nhỏ, Bọ Cạp sẽ luôn bên cạnh con mình, ra sức bảo vệ thứ mà anh ấy cho rằng quý giá, yêu quý và đáng được bảo vệ bởi chính anh ta ! Người cha cung Bọ Cạ sẽ là người hậu thuẫn mạnh mẽ cho con trẻ. Bọ Cạp sẽ dạy dỗ con vô cùng nghiêm khắc, và kho đứa con đã đến tuổi trưởng thành anh ta sẽ đẩy con mình vào đời chứ không còn là sự o bế như lúc nhỏ. Kiểu như Bọ Cạp cha sẽ dạy dỗ, truyền thụ hết kinh nghiệm mà anh ta trãi qua cho con cái, sau đó, là nó tự đối mặt. Nếu tình trạng xấu qua thì lúc này Bọ Cạp cha mới xuất hiện và ứng cứu.  Có thể nói là hơi hoang dã với cách dạy dỗ này, nhưng chung quy Bọ Cạp là người cha tốt và có trách niệm, một tình yêu trọn vẹn cho con cái.

3. Tính tương quan của Bọ Cạp với các chòm sao khác

Bọ Cạp – Bạch Dương

bọ cạp nam và bạch dương
Cặp đôi Bọ Cạp – Bạch Dương

Đàn ông Bọ Cạp sẽ có cá tính mạnh mẽ và lối sống hướng ngoại, nên nữ Bạch Dương sẽ bị cuốn hút bởi tuýp đàn ông này.  Nhưng Bạch Dương yêu thích tự do, còn Bọ Cạp lại yêu thích sự ổn định. Nên nếu có ý định gắn kết nhau, nữ Bạch Dương phải thực sự thận trọng và lên tinh thần để tranh cãi với Bọ Cạp về chủ đề này.

Bọ Cạp – Kim Ngưu

Một trong những đối tượng thú vị cho Bọ Cạp chính là Kim Ngưu. Bởi nữ Kim Ngưu vô cùng ướt át và mang chút cuồng nhiệt, Bò Cạp lại có ưu vị của hỏa, bốc lửa và ngùn ngụt trong yêu đương. Bọ Cạp sẽ chìm trong si mê với nàng Kim Ngưu, tuy nhiên mối quan hệ này rất dễ chuyển từ yêu sang hận.

Bọ Cạp – Song Tử

Hai cung hoàng đạo này dễ nãy sinh tình ái. Có thể họ si mê nhau, những bất ngờ và vui vẻ sẽ đến với cặp đôi một cách khá tự nhiên. Tuy nhiên nàng Song tử nếu biết nắm bắt cơ hội thì Bọ cạ nam đúng là người đàn ông cô ấy đang tìm.

Bọ Cạp – Cự Giải

Hai người này là hai cá thể rất khác nhau nên sự gắn kết tình ái thường nảy sinh. Mối quan hệ này Bọ Cạp – Cự Giải

Nữ Cự Giải gần như không kiềm chế được cảm xúc mình giành cho nam Bọ Cạp, và có khát khao chiếm hữu anh ta. Cặp đôi này là một mối quan hệ có sự nhiệt huyết và cao trào. Tuy nhiên, sự gắn kết không phải là mãi mãi vì Bọ Cạp là người chủ động, anh ta rất có thể phá hủy mối quan hệ này.

Bọ Cạp – Sư Tử

Có sự hòa hợp về tinh thần, cảm xúc, và cả thể xác ở hai cung này. Đàn bà thuộc cung sư tử luôn muốn thể hiện sức mạnh. Nói cách khác Bọ Cạp có phần yếu thế hơn trong mối quan hệ này.  Nếu Sư Tử nữ có mối quan hệ xung quanh, cô ta chưa tỏ thái độ với người đàn ông khác, như kiểu vồn vả thì Bọ Cạp nam vẫn còn của riêng cô ta, người khác không nên chạm vào.

Bọ Cạp – Xử Nữ

Đối với cặp đôi này, Xử Nữ yếu thế hơn, và gần như chìm xuống trong mối quan hệ này. Có thể đối với Xử Nữ, Bọ Cạp nam là sức hút mãnh liệt, nhưng về vị trí lập gia đình, Xử Nữ sẽ không hài lòng và chịu đựng tính gia trưởng từ Bọ Cạp

Bọ Cạp – Thiên Bình

Thiên Bình nữ là một cá thể phóng khoáng, yêu từ đo. Cặp đôi này có hút nhau về sự đặc biệt của đối phương, nhưng đàn ông Bọ Cạp lại trái ngược với Thiên Bình nữ. Có thể Thiên Bình sẽ cần thêm thời gian để quyết định có nên ở bên cạnh Bọ Cạp lâu dài không.

Bọ Cạp – Bọ Cạp

tính cách cung bọ cạp nam
Bọ Cạp nam bí ẩn quyến rũ

Đây là một nhân tố thú vị. Giữa hai cá thể điều mạnh mẽ, họ sẽ mau chóng thu hút nhau, nhưng cũng mau chia tay và không bền vững. Sự lãng mạn là có nhưng nếu cả hai không chấp nhận những yếu tố mạnh mẽ và nguy hiểm khi bên nhau thì không bền chặc.

Bọ Cạp – Nhân Mã

Họ sẽ có một chuyện tình khá sướt mướt và ảo diệu. Bởi Bọ Cạp quyến rũ, thích làm chủ, năng lực tình dục mạnh mẽ sẽ là yếu tố khiến Nhân Mã nữ không cưỡng lại được. Tuy vậy tính nếu có thể đi lâu dài với nhau, Bọ Cạp nên kiềm chế tính ghen tuông và tính dễ bị kích động của mình lại.

Bọ Cạp – Ma Kết

Mối quan hệ này có nhiều thách thức nhưng thường là dễ được đến bên nhau. Tuy nhiên giữa hai người có khúc mắc nhỏ, là vì Bọ Cạp thường tự ty bản thân rồi sinh ra oán hận khi thấy nữ Ma Kết hơn mình vì thế sẽ ngày càng chất chồng những mệt mỏi.

Bọ Cạp – Bảo Bình

Cả hai không ai chịu thua ai trog quá trình muốn kiểm soát mối quan hệ này. Bọ Cạp muốn làm chủ, Bảo Bình muốn chính cảm xúc mình phải bình tĩnh, nhưng vì Bọ Cạp quá quyến rũ, Bảo Bình có ít cơ hội kiếm soát và ngã vào vòng tay người đàn ông này.

Bọ Cạp – Song Ngư

Hai cung hoàng đạo này hoàn toàn hợp với nhau về thể xác. Nhưng Bọ Cạ đừng để ý định sở hữu cô nàng lộ ra. Nếu quyết định đến bên nhau, Bọ Cạp nên có khoảng cách để Song Ngư thở như vậy sẽ có kết quả khả quan hơn.

Trên đây là những đặc điểm và mối quan hệ tương quan của Bọ Cạp nam với những chòm sao còn lại trong cung hoàng đạo. Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn sẽ có những phán đoán riêng cho chính mình hoặc đối phương.

Đọc Thật Chậm

cự giải 2018

Đọc vị Cự Giải- Cung hoàng đạo mang cảm xúc dồi dào từ mặt trăng

Cự Giải bên ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ tự tin, ung dung nhưng thật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

aaaaaaaaaaa