Home / Cung Hoàng Đạo / Cung Bọ Cạp – Bí ẩn của người thuộc cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp – Bí ẩn của người thuộc cung Bọ Cạp

Horoscope của phương Tây xoay quanh 12 cung hoàng đạo là điều hấp dẫn cho người phương Đông chúng ta. Vậy bí ẩn sâu bên trong người thuộc cung Bọ Cạp là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Ai là người sẽ thuộc cung Bọ Cạp?

12 cung hoàng đạo cũng sẽ quay quanh con số 365 ngày trong một năm để chia ra thời gian dành cho một cung hoàng đạo. Và cung Bọ Cạp của chúng ta nằm trong khoảng 24/10 – 21/11.

Tên gọi 

Cung Bọ Cạp còn nhiều tên gọi khác nhau như Thần Nông, Thiện Hạt, hay Hổ Cáp.

Bọ Cạp thuộc cung thứ 8 trên Hoàng Đạo, theo như người phương Tây , Bọ Cạp thuộc sự cai quản của sao Diên Vương, nó mang yếu tố tượng trưng về sự tái sinh và thầm lặng phát triển.

cung bò cạp hạp với cung nào
Chiêm tinh phương Tây

Phân loại Bọ Cạp trong chiêm tinh

– Theo lá số tử vi của phương Tây, những người sinh từ ngày 24/10 kéo dài đến ngày 1/11 sẽ mang ảnh hưởng của sao Hỏa. Với tính cách và tài năng thiên về những việc làm liên quan đến dược phẩm và có khả năng chữa lành tâm lí, tinh thần cho người khác. Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ phải vấp chút thiếu sót về bản thân, không tin tưởng chính mình ở những năm đầu đời, đến khi đủ tuổi trưởng thành niềm tin và năng lực của họ sẽ trở nên dồi dào hơn bao giờ hết.

Những ai thuộc cung Bọ Cạp sinh ra trong khoảng thời gian này có thể tìm các vật bổ trợ bản thân như những vòng đá thạch anh tím, mã não màu hồng, hoặc đeo trang sức có các loại đá, như đá mặt trăng, đá mắt hổ để có thể tăng thêm mai mắn và an lành.

Chú ý: Vào các độ tuổi 15, 30, 45, 60 sẽ là những năm quan trọng cho những ai sinh trong khoảng thời gian từ 24/10 đến 1/11

– Tiếp theo đó những ai sinh trong khoảng thời gian 2/11 cho đến 10/11 họ sẽ chịu ảnh hưởng từ mặt trời. Do đó, tính cách của họ cũng trở nên mạnh mẽ hơn, dám nghĩ dám làm, có sự quí phái và rộng lượng trong cách đối nhân, xử thế. Họ hợp với chất ngọc màu lam, màu tím, đá quí có màu tương tự. Và chú ý vào các năm 15, 25, 30, 45, 50, 60, 75 sẽ có những biến cố quyết định chiều hướng, ngã rẽ trong cuộc đời.

– Tuy nhiên những người sinh từ ngày 11/11 đến ngày 21/11 lại nhẹ dạ, có phần dễ xúc động và đa tình do họ chịu ảnh hưởng từ sao Kim. Nếu họ đã có một đam mê về công việc hay sở thích thì họ luôn cố gắng theo đuổi tới cùng bởi niềm đam mê trong họ phát triển vô cùng mãnh liệt. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này thì những loại đá màu ngọc bích, đá topaz, sẽ có hướng hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Năm tuổi bạn cần chú ý vào những năm 15, 25, 30, 45, 50 tuổi.

Biểu tượng của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Bọ Cạp thường mang kí hiệu chữ M. Đây là mẫu tự đầu tiên từ tên vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp. Bọ cạp được biết với chất độc chết người có từ đuôi của chúng. Với bản lĩnh và đặc điểm từ những con bọ cạp ngoài đời thực, như nọc độc, khả năng tự vệ cao, và sẵn sàng chống lai những ai có ý định tấn công mình. Bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của cung Bọ Cạp. Ngoan cường, mạnh mẽ và cứng rắn chống lại những ai có ý định làm tổn thương họ.

Bọ Cạp luôn muốn khám phá những vùng đất mới, và nọc độc nơi đuôi của chúng là để tự vệ cho bản thân chứ không phải là động vật hiếu chiến, dùng chất độc đi tấn công kẻ khác. Bọ Cạp trước tiên sẽ ẩn nấp vào chỗ trú ngụ của bản thân, nếu đối phương tấn công vào chỗ của bọ cạp, nó sẵn sàng lao ra chống trả, cong phần đuôi có nọc độc để cảnh báo trước cho đối phương

cung bò cạp nữ
Kí hiệu đặc trưng của cung Hổ Cáp

2. Nhận diện những người thuộc cung Bọ Cạp

Tổng quát về tính cách của người cung Bọ Cạp

Theo chiêm tinh học của phương Tây, cung Bọ Cạp sẽ phân chia thành ba loại Bò Cạp khác nhau, với tính cách đặc trưng cho từng loại.

– Đầu tiên là Bọ Cạp với tính cách thuần túy: Với những người mang tính cách này, họ rất biết cách gây tàn nhẫn với người khác, có thù ghi thù, có ơn ghi ơn, và vì nếu có oán, họ sẽ dùng mọi cách để trả thù, khá nguy hiểm đối với những người xung quanh.  

– Tiếp đến là tính cách của Bọ Cạp đại bàng: những người cung Bọ Cạp mang tính này thường rất mạnh mẽ, và khao khát tự do hơn bao giờ hết, họ ghét gò bó, làm việc không bao giờ muốn dựa dẫm vào ai, càng không muốn lệ thuộc vào quá nhiều quy tắc, độc lập, công bằng và mạnh mẽ là những gì Bọ Cạp đại bàng có.

– Cuối cùng là Bọ Cạp thằn lằn xám: Đây là tuýp người có vẻ yếu đuối, nhưng không bi lụy. Họ tìm mọi cách để vực dậy tinh thần lạc quan. Họ có xu hướng luôn muốn ôm mọi đau khổ vào trong người mình, nếu có oán thù, họ sẽ tích thù, và đến khi quá ngưỡng chịu đứng họ có thể bắt đầu kế hoạch cho dù là tổn thương chính bản thân mình.

Bản thân người thuộc cung Bọ Cạp có nguồn năng lượng to lớn từ vũ trụ, nguồn năng lượng trên nếu dồn vào sự phẫn nộ, bi ai, và oán hận thì chắc chắn không khác gì một quả bom nguyên tử có sức mạnh hủy diệt người khác và cả bản thân của Bọ Cạp.

cung bo cap khi yeu
Tính chất của cung Bọ Cạp

Giọng nói

Bọ Cạp có giọng nói khá quyến rũ, thanh âm trầm hoặc mạnh vừa, sự tự tin hiếm có sẽ toát ra từ giọng nói của họ. Họ không quan tâm đến lời nói của người khác, tất cả những lời nịnh bợ hay xúc phạm, nếu có họ cũng để tâm quá nhiều.

Nhà cửa

Người thuộc cung Bọ Cạp thích một cuộc sống kín đáo, vì thế phần trang trí nhà cửa họ cũng thường chôn những không gian kín, với cách trang trí luôn có sự tái sinh từ cây cối và những gam màu trầm như nâu, tím sẫm luôn là lựa chọn hàng đầu của họ

Món ăn yêu thích của người cung Bọ Cạp

Hổ Cáp thích những món ăn tráng miệng, kem và các loại bánh kem. Nếu bạn có một người bạn là Hổ Cáp hãy đưa người đó đến những nơi ấm áp,  có trà vài món bánh ngọt nhỏ, những món ăn có ma lực hấp dẫn từ bên trong chứ không phải dáng vẻ bên ngoài. Và nếu muốn bạn có thể đẩy mạnh khả năng ham muốn của Hổ Cáp bằng các món ăn từ sò các món đồ biển hấp dẫn.

3. Làm gì khi hẹn họ với người cung Bọ Cạp

Món quà dành tặng cho người thuộc cung bọ cạp là những vật liên quan đến khoa học, một chút về thiên văn hoặc những vật có tính chất vật lí như con lắc Newton chẳng hạn. Nếu mối quan hệ giữa các bạn đã lên cao có thể chọn đồ lót làm quà tặng bởi Hổ Cáp vô cùng sexy và mãnh liệt. Nên nhớ bất cứ tặng quà cho cung hoàng đạo nào bạn cũng cần đến sự chân thành.

Trang phục thu hút cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thích hình tượng mạnh mẽ hoặc bí ẩn một chút. Vì thế nếu bạn có ý định gặp gỡ cung Bọ Cạp hãy chọn trang phục có màu tối đen, hoặc xanh dương đen, tím sẫm sẽ khiến bạn trông bí ẩn, và quyền lực hơn trong mắt Hổ Cáp.

Lòng tin với cung Bọ Cạp

Bạn chỉ cần chiếm được lòng tin từ Bọ Cạp, bạn sẽ có được trái tim của Bọ Cạp. Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo có lòng chung thủy khá cao. Bọ Cạp luôn muốn một mối quan hệ lâu dài, có sự gắn kết tình cảm chặt chẽ, sâu nhất có thể. Điều đó, bạn cần một thời gian dài để có được lòng tin từ Bọ Cạp. Hổ Cáp chỉ cho đi lòng tin của chính bản thân khi thật sự cảm nhận điều chân thành từ bạ.

Bạn cần thành thật và đừng chơi đùa với cảm xúc của Bọ Cạp nếu bạn muốn có được tình yêu của họ. Mọi thứ phải vừa tầm, và bạn cần phải biết, Bọ Cạp muốn kiểm soát được mọi thứ, nên họ sẽ không dễ dàng tha thứ cho bạn nếu họ cảm thấy bị đùa trong tình cảm, hoặc bạn không làm họ tin tưởng. Bọ Cạp khá nhạy cảm, chỉ cần họ cảm thấy không kiểm soát được tình huống, họ sẽ có thể thả lỏng mối quan hệ này và không quan tâm đến.

tìm hiểu về cung bò cạp
Bọ Cạp mạnh mẽ và quyết liệt

Dấu hiệu nào cho thấy Bọ Cạp đã phải lòng bạn

Tất cả có thể thể hiện qua ánh mắt của Bọ Cạp bạn có thể nhìn thấy ánh mắt lấp lánh của cô nàng/ anh chàng Bọ Cạp khi nhìn bạn, như vậy bạn đã có thể bước chân vào cửa trái tim họ rồi.

Sự riêng tư mà Bọ Cạp cần

Bọ Cạp thích sự kín đáo và các vấn đề riêng tư như mối quan hệ trong tình yêu, Bọ Cạp không muốn bô lô ba la cho cả thế giới biết rằng họ đang yêu nồng nhiệt. Vừa đủ sẽ làm cho Bọ Cạp cảm động. Bạn có thể công bố mối quan hệ của hai người rõ ràng, và vừa đủ, đừng làm quá ồn ào, nhất là trên mạng xã hội. Và những gì Bọ Cạp kể với bạn, thổ lộ với bạn về các mối quan hệ khác tốt nhất bạn nên giữ kín và đừng lộ ra bên ngoài, nếu không Bọ Cạp sẽ cảm thấy mất niềm tin ngay lập tức với bạn.

Tình dục và sự ghen tuông của Bọ Cạp

Tình dục

Bọ Cạp không phải là con cừu ngây thơ trong chuyện tình dục, rõ ràng họ có kiến thức, và hiểu biết về vấn đề này. Thế nên, nếu bạn muốn chia sẻ và trao đổi về vấn đề này cũng đừng quá ngần ngại, tư tưởng họ thoáng và sẵn sàng tham gia trao đổi với bạn, bất kỳ điều gì từ tình dục bạn có thể nói nhưng lưu ý đừng nói quá sỗ sàng, hãy uyển chuyển theo phong các quyến rũ và bí ẩn sẽ thu hút Bọ Cạp hơn.

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo bí ẩn, thế nên bạn hãy thể hiện sự tự tin từ bản thân mình. Sự mạnh mẽ mà bạn có, sự quyết liệt mà bạn thể hiện sẽ càng tăng thêm sức thuyết phục cho Bọ Cạp chọn bạn.

Ghen tuông

Cung hoàng đạo nào cũng có sẵn một chút ghen tuông đối với người mình yêu. Tình yêu mà, phải có chút gia vị hấp dẫn vào chứ. Nhưng bạn đừng để Bọ Cạp ghen mãi, ghen hoài nhé, vì như thế là bạn tự cắt đứt nhân duyên của bạn với Hổ Cáp đấy.

Bọ Cạp luôn có cái nhìn sâu sắc và tinh tế, họ không thể hiện điều đó ra bên ngoài, thay vào đó là sự lạnh lùng, ra vẻ không quan tâm đến vấn đề của bạn mang đến. Họ thường có tính tò mò nếu muốn tìm hiểu về sự việc, nếu đã có tội hãy thú nhận trước khi Bò Cạp tra hỏi nhé. Vì nếu khi họ đã nhận định được tình hình thì việc ra quyết định cắt đứt với bạn là 90% nếu lỗi ở bạn.

cung bò cạp
Biểu tượng cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có tính chiếm hữu cực cao và ghen tuông khi tình yêu của mình bị người khác làm phiền. Bọ Cạp có thể tha thứ cho bạn nếu bạn lấy lại lòng tin tự họ, từ từ Bọ Cạp cũng có thể tha thứ cho bạn. Nhưng việc đó còn tùy thuộc vào thái độ của bạn ra sao. Khi Bọ Cạp ghen tuông bạn sẽ thấy được sự giận dữ từ họ, thường là họ đã có biết được sự việc và giữ lại trong lòng, nếu một ngày bùng nổ thì chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn đã quá tồi tệ.

Việc chiếm hữu đối phương của Bọ Cạp khá cao, nên bạn hãy thận trọng đừng làm nên những điều hiểu lần quá trớn với Hổ Cáp.

Trên đây là những điều cơ bản chung đối với cung hoàng  đạo Bọ Cạp. Chúc bạn có thêm thông tin về đối phương của mình, hoặc chính bản thân mình.

Đọc Thật Chậm

cự giải 2018

Đọc vị Cự Giải- Cung hoàng đạo mang cảm xúc dồi dào từ mặt trăng

Cự Giải bên ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ tự tin, ung dung nhưng thật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

aaaaaaaaaaa