Home / Phong Thủy / Người mệnh thổ HỢP xe màu gì? Màu nào cần phải TRÁNH XA

Người mệnh thổ HỢP xe màu gì? Màu nào cần phải TRÁNH XA

Xe ô tô, một trong những phương tiện được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam và trên Thế Giới. Tuy nhiên, bên cạnh lựa chọn được một chiếc xe tốt, giá cả phải chăng thì việc lựa chọn màu xe hợp mệnh thổ vô cùng quan trọng. Theo quan điểm tương sinh, tương khắc vấn đề về phong thủy – nhất là màu sắc luôn được đề cập tới. Mỗi một người sẽ có một cung mệnh riêng, ứng với mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc hợp hay không hợp với cung mệnh đó. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc “mệnh thổ hợp với xe màu gì?”

1. Người mệnh thổ sinh vào năm nào?

Những người mang mệnh thổ là những người sinh năm 1938 (Mậu Dần), 1939 (Kỷ Mão), 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977(Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi).

Mỗi một năm sinh sẽ có một mệnh riêng, nên khi mua xe ô tô hay bất cứ loại xe nào thì cũng nên xem trước mình mệnh gì. Ví dụ như người tuổi ngọ mệnh thổ thì mới mua được màu sắc của mệnh thổ, nhưng cũng người tuổi ngọ mệnh thủy thì tuyệt đối không được lựa chọn màu sắc của mệnh thổ.

mệnh thổ hợp màu xe gì
Người mệnh thổ hợp xe ô tô màu gì?

Lưu ý xem mệnh thổ hợp với màu gì?

Trong phong thủy, sự tương sinh tương khắc giữa màu xe và chủ xe là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những lưu ý về màu xe hợp với mệnh thổ.

  • Khi lựa chọn màu xe, khách hàng nên lựa chọn những màu xe hợp với mệnh thổ, tuyệt đối không nên mua những chiếc xe có màu kỵ với hành thổ.
  • Nếu chủ nhân mua những chiếc xe có màu tương sinh với mệnh thì sẽ là bàn đạp để phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Khi đi xe, người cầm lái cũng tự tin hơn khi đang tham gia giao thông, xe cũng ít khi bị hỏng hóc và tai nạn.
  • Đối với những chiếc xe có màu trùng với màu hành thổ (như màu đỏ) thì cũng sẽ giúp cho chủ nhân được bình an, phát triển nhưng không bằng so với màu tương sinh.
  • Đối với những chiếc xe có màu tương khắc với người chủ thì rất dễ gây đến những trục trặc, hỏng hóc khi đi xe dễ gây đến tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, khi di chuyển trên những chiếc xe có màu tương khắc sẽ khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy bực bội trong lòng, sức khỏe giảm sút, công việc không được thuận lợi.

2. Mệnh thổ hợp màu xe gì và mệnh thổ nên mua xe màu gì?

Chắc hẳn câu hỏi “Mệnh thổ hợp màu xe gì?” sẽ là câu hỏi vô cùng băn khoăn của rất nhiều người mệnh thổ trước khi sắm cho mình một chiếc xe ô tô.

Những người mệnh thổ hợp xe ô tô màu gì? Theo như phong thủy, những người mang mệnh thổ hợp với xe ô tô màu vàng hoặc màu đỏ. Hai màu sắc này, tượng trưng cho những có hành thổ và cũng là những màu sắc xe ô tô khá phổ biến của các hãng xe ô tô trên thế giới. Nếu sở hữu những chiếc xe ô tô mang 2 màu này, chủ nhân sẽ gặp thuận lợi trong việc làm ăn và gia đình hòa thuận tránh được nhiều những rủi ro, tai nạn không đáng có.

mệnh thổ hợp xe màu gì
Xe ô tô màu hồng – hợp với những người mệnh thủy

Mệnh thổ hợp xe màu gì nhất? Như đề cập ở bên trên những người mệnh thổ hợp mua xe ô tô màu vàng, nâu đất hoặc màu đỏ. Tuy nhiên, theo như quan điểm của âm dương, ngũ hành thì màu đỏ là một trong những gam màu nóng và mang năng lượng cực lớn (màu này tượng trưng cho ánh sáng của mặt trời) nên khi chọn màu xe ô tô không nên lựa chọn màu này. Bởi vậy, khi mệnh thổ lựa chọn màu xe ô tô thì nên chọn những xe mang màu sắc nhẹ nhàng hơn màu đỏ trong hành hỏa: màu cam, màu tím, màu hồng nhạt, nếu muốn sử dụng màu đỏ thì chỉ nên cải màu hoặc sử dụng những màu lạnh để trung hòa lại tính dương của màu đỏ.

3. Mệnh thổ không hợp xe ô tô màu gì?

Bên cạnh những màu sắc ô tô hợp với mệnh thổ thì mệnh thổ cũng không hợp với một số màu – Đặc biệt là ô tô màu xanh lá. Nếu như khách hàng nào mệnh thổ muốn lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô màu xanh lá thì tuyệt đối cấm kỵ. Theo như phong thủy, màu xanh lá tượng trưng cho cây cối tươi tốt – Một trong những màu sắc đặc trưng của hành mộc.

màu xe hợp với mệnh thổ
Xe ô tô màu xanh lá – điều cấm kỵ với những người mệnh thổ

Giải thích nguyên nhân tương khắc là do, cây cối muốn tươi tốt và phát triển thì phải hút chất dinh dưỡng màu mỡ của đất (hành thổ). Chính vì vậy, nếu người mệnh thổ chọn màu xanh lá, để về lâu về dài thì chủ nhân của chiếc xe sẽ gặp những trục trặc không đáng có về tài chính cũng như sức khỏe.

Tóm lại, để mua được một chiếc xe ô tô phù hợp với người tiêu dùng cần quan tâm đến những yếu tố: giá cả, tính năng, chất lượng, hãng xe… Xong cũng không được quên những yếu tố về phong thủy ngũ hành là màu sắc và cung mệnh và năm sinh của từng người.

Có thể bạn chưa biết: Người mệnh thổ hợp với cây gì? Nên để loại cây nào trên bàn làm việc

Đọc Thật Chậm

xin xăm tá quân

Xin xăm Tả Quân (CÁCH XIN, LƯU Ý)- Cầu mong sức khỏe

Xin xăm Tả Quân, hay còn nói với tên gọi khác là xin quẻ Tả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *