Home / Vàng Mã / Mua vàng mã ở đâu đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội

Mua vàng mã ở đâu đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội

Thắc mắc về việc cúng đốt vàng mã cũng như nên mua vàng mã ở đâu đẹp là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi trên thị trường hiện nay chưa có một đơn vị nào nhận giao hàng Online sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể hơn cho quý vị.

1. Sức mạnh vô hình của những tờ tiền vàng mã

Trước khi tìm hiểu về mua vàng mã ở đâu hay mua đồ hàng mã ở đâu chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bí ẩn đằng sau những tờ tiền vàng mã kia.

Xem thêm: Thói quen mua sắm vàng mã rằm tháng 7

Ở các tỉnh miền Nam thường không sử dụng cụm từ “ Hóa Vàng Mã” mà họ chỉ nói “ Cúng giấy tiền vàng bạc” hoặc “Đốt giấy tiền Vàng Bạc”. Trước đây, tất cả các giấy tiền vàng mã đẹp đều được in trên những loại giấy mỏng, rẻ tiền và dễ dàng hư hỏng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cũng như khi hóa rất dễ bắt lửa , mặc dù hình thức đơn giản nhưng ẩn chứa sau đó một sức mạnh vô hình

Tìm hiểu mua vàng mã ở đâu
Tiền vàng mã mua ở đâu

Khi còn nhỏ tôi từng nghe ông Bà kể lại lý do khi đưa tang phải rải Giấy tiền vàng mã ở suốt đoạn đường (Tuy nhiên là ở mức độ vừa đủ). Có nhiều phương án để lý giải tuy nhiên tôi quan tâm nhất là để mong chư vị khuất mày hộ độ giúp việc đưa tang được diễn ra thuận lợi.

Tham khảo: Đốt vàng mã có ý nghĩa gì?

Mọi chuyện chỉ thực sự bất ngờ khi tôi hỏi vì sao mỗi khi đi tới những cây cầu hoặc mỗi nga ba ngã tư phải đặt trầu , tiền vàng mã và một tấm vải đỏ và chặn 1 cục đá phía trên?

Thì tôi không thể ngờ những tờ tiền vàng mã vô tri vô giác kia lại có những uy lực khiến cho những ma quỷ ven đường khiếp sợ mà không dám phá bĩnh khi đám tang đi qua. Tuy nhiên, tôi tin rằng hành động đặt giấy tiền âm phủ hay tiền vàng ở trên như một lời trị ân tới những vị anh hùng đã hy sinh xương máu để khai mở những con đường, những ngã ba thông thoáng. Trong lúc gia đình có tang, thiết nghĩ những hành động đó là hoàn toàn hợp lý, thể hiện rất rõ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha ta.

tìm mua vàng mã ở đâu tại Hà Nội
Hình ảnh các sản phẩm đồ vàng mã được nhiều khách hàng ưa chuộng

Vì vậy, thắc mắc mua vàng mã ở đâu của nhiều người là hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi đây là những đồ thờ cúng đậm chất tâm linh nên cần phải thực sự chỉn chu cũng như lễ bằng cả tấm lòng của mình

2. Mua vàng mã ở đâu có chất lượng tốt và uy tín tại Hà Nội

Trong địa bàn Hà Nội có một cơ sở chuyên sản xuất, đóng gói mua bán các loại tiền âm phủ, tiền vàng mã, đồ mã thờ cúng uy tín và nổi tiếng. Vâng cơ sở tôi đang nói đến là đơn vị Quyết Vượng , với hơn 20 năm hoạt động và 2 chi nhánh được đặt chính giữa ngôi Làng Âm Phủ (Làng Cót). Đã phân phối cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc các sản phẩm giấy tiền vàng bạc uy với chất lượng mẫu mã vô cùng bắt mắt.

Nên khi đến đây quý vị sẽ không còn phải băn khoăn về việc mua vàng mã ở đâu uy tín nữa. Thêm vào đó cơ sở luôn muốn thu hút cũng như mong muốn tất cả mọi gia đình đều có thể sử dụng dịch vụ nên luôn có những mức chiết khấu, ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng mua buôn, sỉ lẻ. Cũng như những khách hàng lần đầu tới trực tiếp xưởng để chọn mua hàng. Chắc hẳn  sau khi đọc tới đây quý vị đã hiểu mua đồ mã ở đâu rồi phải không nào?

Mua vàng mã ở đâu có chất lượng tốt và uy tín tại Hà Nội
Hình ảnh tiền đô la âm phủ truyền thống được lồng trong túi nilon

Nếu quý vị vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan tới mua vàng mã ở đâu cũng như muốn biết thêm về mức giá cũng như các loại sản phẩm giấy tiền vàng bạc mà cơ sở đang kinh doanh. Xin vui lòng liên hệ với cơ sở theo thông tin dưới đây. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe và bình an!

Hotline:

  • Chị Vượng: 0919.712.330
  • Anh Quyết: 0914.727.086

hoặc vui lòng qua trực tiếp

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 74 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Hoặc Số 17 ngõ 61, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(Lưu ý: 2 ngõ trên là đối diện nhau, quý vị có thể qua bất kỳ địa chỉ nào)

Đánh giá bài viết
product image
Số người đánh giá
4 based on 3 votes
Tên Công Ty
Tiền Âm Phủ Quyết Vượng
Tên Sản Phẩm
Mua vàng mã ở đâu đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội

Đọc Thật Chậm

sắm lễ vàng mã đi chùa

Sắm lễ vàng mã, tiền âm phủ đi chùa đúng chuẩn?

Việc sắm lễ vàng mã, giấy tiền âm phủ đi lễ được coi là một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *