Home / Cung Hoàng Đạo / Khám phá Sư Tử- Cung hoàng đạo quyền lực và quyến rũ

Khám phá Sư Tử- Cung hoàng đạo quyền lực và quyến rũ

Cho dù là nam hay nữ thì những người thuộc cung Sư Tử đều có cá tính mạnh mẽ, độc lập, đôi khi có phần tự cao. Với tính cách như vậy, họ thường đóng vai trò thủ lĩnh trong một nhóm hoặc một tổ chức nào đó.

I/ Tổng hợp chung về cung Sư Tử

Nói đến Sư Tử thì không thể không nói đến 3 từ sau: mạnh mẽ, quyết đoán và kiêu hãnh. Sư Tử vô cùng mạnh mẽ và họ luôn luôn bộc lộ điều đó ra bên ngoài. Một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại. Họ luôn muốn thể hiện quyền uy của mình và họ không hề muốn giấu bất cứ tài năng nào. Vì thế bạn sẽ dễ dàng nhận ra Sư Tử trong một tập thể nào đó.

cung sư tử

Sư Tử luôn thể hiện sự hiểu biết của mình cho mọi người thấy. Họ luôn muốn được mọi người công nhận những đóng góp của mình và không bao giờ có chuyện Sư Tử âm thầm hi sinh hay chịu đựng đâu, hoặc nếu có, thì cũng chỉ xảy ra trong thời gian ngắn mà thôi. Sư Tử không giỏi che giấu cảm xúc như Thiên Bình. Họ là những người “ăn ngay nói thẳng”, thà “mất lòng trước, được lòng sau”, Sư Tử sẵn sàng chỉ trích ngay những hành động mà họ cho là sai trái, cho dù người đó là sếp của họ đi chăng nữa thì họ cũng không ngán đâu.

Không ít lần vì tính thẳng thắn và nóng nảy của mình, Sư Tử đã khiến những người xung quanh từ từ xa lánh họ, và cũng không ít lần Sư Tử làm cho những người bạn, người thân của họ cảm thấy muốn phát điên.

cung sư tử 2018

Sư Tử là những người luôn tự tin với sự hiểu biết của mình, nhưng đôi khi vì quá tự tin mà họ hóa tự cao tự đại. Đôi khi vì quá tin tưởng vào sự hiểu biết của bản thân mà họ vô tình trở thành những người bảo thủ và cố chấp.

Màu sắc mang lại may mắn cho Sư Tử là: đỏ, vàng, cam.

II/ Cung Sư Tử và sự nghiệp

Những người thuộc cung Sư Tử thường sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sư Tử thông minh và quyết đoán, khi đã xác định làm việc gì thì họ sẽ lên kế hoạch và thực hiện ngay. Họ không mơ mộng, không lười biếng và họ nắm rõ điểm mạnh của bản thân, cho nên tương lai rực rỡ đối với Sư Tử là điều tất yếu.

cung sư tử hôm nay

Giống như Sư Tử là Chúa sơn lâm, những người thuộc cung Sư Tử thường nắm chức vụ cao trong bất kỳ lĩnh vực nào, môi trường nào. Sư Tử rất quyết đoán và luôn đưa ra những quyết định sáng suốt. Chỉ cần xác định mục tiêu là Sư Tử lao vào ngay, không chần chừ mà để vụt mất cơ hội.

Nghề nghiệp hợp với cung Sư Tử: diễn viên, nhà ngoại giao, nghệ sĩ tự do, doanh nhân.

III/Cung Sư Tử khi yêu

Sư Tử luôn là những người nổi bật và tỏa sáng, họ dễ dàng thu hút ánh nhìn từ mọi phía. Sư Tử kiêu hãnh và quyến rũ, họ có lắm kẻ “thầm thương trộm nhớ”, thế nhưng ít ai dám lại gần bộc lộ. Phần vì họ quá ngưỡng mộ Sư Tử, sợ “trèo cao té đau’. Phần vì Sư Tử quá mạnh mẽ khiến mọi người cảm thấy khó gần và đôi khi cảm thấy sợ nữa.

 

Trong tình yêu, Sư Tử hợp với các cung: Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình.

Khi yêu, Sư Tử không ngại ngần bộc lộ tình cảm của mình cho đối phương biết. Một khi đã yêu ai đó, Sư Tử luôn cháy hết mình cho tình yêu, họ yêu một cách mạnh mẽ và cuồng nhiệt, như chính con người họ vậy. Sư Tử là những người vô cùng chung thủy. Hiếm thấy người nào thuộc cung Sư Tử đi ngoại tình hay dính phải những tin đồn lăng nhăng.

Cũng như lúc tỏ tình, khi không còn dành tình cảm cho ai đó, Sư Tử sẽ lên tiếng ngay lập tức. Và phải rất lâu để họ hồi phục vết thương lòng, để có thể chấp nhận một tình yêu mới.

IV/Sư Tử trong các mối quan hệ

1. Gia đình

Sư Tử là những người của gia đình. Họ luôn quan tâm và có trách nhiệm với gia đình của mình. Họ là những người đáng tin cậy và có tiếng nói trong gia đình. Lắm khi vì tính cách nóng như lửa và bảo thủ của mình mà Sư Tử làm cho những người thân cảm thấy bất mãn.

2. Bạn bè

Sư tử hợp làm bạn với các cung: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử kết giao với nhiều người nhưng chỉ có một vài người Sư Tử thật sự coi là bạn. Đó là những người hiểu tính cách của Sư Tử và chấp nhận ở bên Sư Tử. Những người bạn thân của Sư Tử chắc chắn phải là người sâu sắc hoặc phải thương Sư Tử lắm mới cảm nhận được trái tim ấm áp lương thiện của họ. Nếu bạn là bạn thân của Sư Tử thì đừng lo gì hết, Sư Tử sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn của mình đâu, họ thậm chí sẵn sàng lao vào nguy hiểm để giúp đỡ những người mà họ thương yêu.

Đánh giá bài viết
product image
Số người đánh giá
5 based on 1 votes
Tên Công Ty
Tiền Âm Phủ Quyết Vượng
Tên Sản Phẩm
Khám phá Sư Tử- Cung hoàng đạo quyền lực và quyến rũ

Đọc Thật Chậm

cung sư tử nam

Đàn ông cung Sư Tử- Hào hiệp, hào phóng, dám nghĩ dám làm

Sư Tử vốn là chúa tể sơn lâm, những người thuộc cung này cũng như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *