Home / Cung Hoàng Đạo / Phụ nữ cung Sư Tử- kiêu hãnh, quyền lực và quyến rũ

Phụ nữ cung Sư Tử- kiêu hãnh, quyền lực và quyến rũ

Nữ Sư Tử là những cô gái mạnh mẽ, thông minh và kiêu hãnh. Đây là những cô gái có sức quyến rũ đặc biệt với người khác giới. Cho dù ở đâu, những cô gái Sư Tử dễ dàng được mọi người không những yêu thương mà còn tôn trọng.

I/ Tính cách đặc trưng của một cô gái cung Sư Tử

Phụ nữ cung Sư Tử giống như một đóa hồng kiêu sa, rực rỡ. Cô ấy luôn là trung tâm trong một bữa tiệc. Sư Tử sôi nổi, dí dỏm, họ mang đến niềm vui và kết nối mọi người tại những nơi mà họ xuất hiện. Dưới sự bảo hộ của Mặt Trời, Sư Tử luôn mang đến những tia nắng ấm áp, cô nàng hoàn toàn có sức mạnh làm bùng nổ không khí ở những nơi cô có mặt. Cũng chính vì tính cách đó bạn sẽ thấy mọi người sẽ thường đứng xung quanh Sư Tử.

cung sư tử nữ

 

Những cô nàng Sư Tử luôn thích mở rộng mối quan hệ, cô ấy không những rất thích giao tiếp mà còn giao tiếp rất giỏi nữa. Cô nàng có quyền uy giống như chúa tể rừng xanh, tất cả mọi người đều lắng nghe và tin phục Sư Tử. Ngược lại, những cô nàng Sư Tử cũng truyền đi nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ từ cô ấy đến mọi người.

II/ Nữ Sư Tử và sự nghiệp

Vốn là một chòm sao mang tư tưởng thống lĩnh, Sư Tử luôn có cái nhìn khác biệt so với tất cả mọi người. Cô nàng luôn biết cách giải quyết những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Sư Tử bản lĩnh luôn bình tĩnh, sáng suốt trong mọi hoàn cảnh. Chính vì những điều này, những cô nàng Sư Tử hoàn toàn có khả năng trở thành những nữ doanh nhân thành đạt hay những nhà phát minh ý tưởng.

cung sư tử nữ hôm nay

Đối với công việc, Sư Tử luôn nhiệt tình, tận tâm và nhờ lòng trung thành của mình mà cô luôn được tín nhiệm. Sư Tử là một người kiêu ngạo với tài năng mà nàng sở hữu. Cách duy nhất để thuyết phục Sư Tử làm bất cứ việc gì là hãy khen ngợi cô ấy. Chỉ cần được khen, cô ấy sẽ làm những gì bạn muốn. Sư Tử luôn là thủ lĩnh trong nhóm và các thành viên khác phải chấp nhận chuyện này.

Cô gái Sư Tử luôn sở hữu một ước mơ lớn và một ý chí bền bỉ. Cô nàng không phải thuộc tuýp người chỉ biết mơ mộng mộng mơ. Cô dám đứng lên thực hiện cho bằng được ước mơ của mình và thậm chí sẵn sàng đấu tranh vì nó. Với tính cẩn thận và là người biết nhìn xa trông rộng, Sư Tử luôn lập kế hoạch tỉ mỉ trước khi làm một công việc nào đó. Càng gặp thử thách, cản trở, Sư Tử càng trở nên mạnh mẽ, càng khát khao chinh phục hơn bao giờ hết, cô nàng Sư Tử kiêu hãnh sẽ không cho phép mình chùn bước hay bị hạ gục trước khó khăn. Với ý chí bền bỉ và sự thông minh như vậy, cô nàng Sư Tử dễ gặt hái được thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.

III/ Nữ Sư Tử khi yêu

Yêu thương và ngưỡng mộ là hai điều tất yếu và song song khi bạn là người yêu của một cô nàng Sư Tử quyến rũ, tài năng. Nàng hiểu được giá trị của mình, chính vì thế, nàng luôn đòi hỏi người yêu của nàng phải biết trân trọng và hy sinh cho nàng. Nếu bạn là người yêu của Sư Tử, bạn phải thật thông minh để có thể chiều nàng nhưng không bị nàng điều khiển. Ngoài ra, cô gái Sư Tử rất ghét bị người khác ra lệnh hay điều khiển, mặc dù cô ấy hay làm điều đó với những người xung quanh. Nếu bạn có thể khiến cô nàng Sư Tử ngoan ngoãn nghe lời thì bạn đích thực là một người đàn ông quyền lực và hạnh phúc nhất trần gian rồi đấy.

cung sư tử nữ hợp với cung nào
Trong tình yêu, nữ Sư Tử hợp với các cung: Ma Kết, Thiên Bình, Bạch Dương

Sư Tử là cung hoàng đạo chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tình yêu của cô nàng Sư Tử mãnh liệt, nồng nhiệt như một ngọn lửa đang bùng cháy mạnh mẽ. Sư Tử không thể sống mà không có tình yêu, cô không những yêu mãnh liệt mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho người yêu của mình. Cô nàng Sư Tử cũng giống như một chàng trai Sư Tử, cô ấy công khai người yêu của mình và cô ấy dường như muốn cả thế giới biết chuyện tình yêu của mình. Ngược lại, Sư Tử cũng luôn mong nhận được sự chân thành, chung thủy tương tự từ người yêu.

Một khi đã hết tình cảm, cô nàng Sư Tử vô cùng dứt khoát, cô ấy sẽ chủ động nói lời chia tay. Sư Tử cực kì ghét sự phản bội, nếu phát hiện người kia phản bội mình, không cần nói nhiều, Sư Tử sẽ tránh xa người đó ngay lập tức và đừng nghĩ đến chuyện cô ấy quay lại. Cô nàng Sư Tử càng chung thủy đến đâu thì họ càng mong muốn đối phương chung tình đến đó.

IV/ Nữ Sư Tử trong các mối quan hệ

1. Gia đình

Cô nàng Sư Tử rất yêu thương những người thân trong gia đình và cô luôn bày tỏ tình yêu thương đó. Trong cuộc sống hôn nhân, người vợ Sư Tử hay áp đặt người chồng làm theo ý muốn của mình. Nếu người chồng làm điều trái ý, cô ấy sẽ nổi giận đùng đùng và bạn sẽ không lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đâu. Giống như bao người mẹ khác, người mẹ Sư Tử cũng yêu thương con cái hết mực và sẵn sàng bảo vệ cho con của mình khi chúng bị bắt nạt. Tuy nhiên, Sư Tử vốn độc lập, nàng luôn dành ra khoảng thời gian cho riêng mình thay vì luôn ở bên con cái. Thậm chí cô ấy có thể ưu tiên việc đi chơi với bạn bè vào dịp cuối tuần hay kì nghỉ hơn là quấn quýt bên bọn trẻ.

2. Bạn bè

Cô nàng Sư Tử đối đãi chân thật. Cô ấy ấm áp, năng động và trung thành. Chính vì thế mà Sư Tử có khá nhiều bạn. Khi thấy những người bạn của mình gặp khó khăn, không cần họ lên tiếng, Sư Tử sẽ ra tay giúp đỡ ngay lập tức. Ngoài ra, Sư Tử  còn là một người hào phóng, cô ấy thường hay thiết đãi bạn bè những bữa ăn thịnh soạn.

Đánh giá bài viết
product image
Số người đánh giá
no rating based on 0 votes
Tên Công Ty
Tiền Âm Phủ Quyết Vượng
Tên Sản Phẩm
Phụ nữ cung Sư Tử- kiêu hãnh, quyền lực và quyến rũ

Đọc Thật Chậm

cung sư tử nam

Đàn ông cung Sư Tử- Hào hiệp, hào phóng, dám nghĩ dám làm

Sư Tử vốn là chúa tể sơn lâm, những người thuộc cung này cũng như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *