Home / Cung Hoàng Đạo / Phụ nữ cung Sư Tử- kiêu hãnh, quyền lực và quyến rũ

Phụ nữ cung Sư Tử- kiêu hãnh, quyền lực và quyến rũ

Nữ Sư Tử là kết hợp của sự thông minh và hóm hỉnh, mạnh mẽ  và nữ tính. Điều này khiến nàng luôn kiêu ngạo. Những dấu hiệu điển hình của phụ nữ Sư Tử là sự mạnh mẽ, khéo léo và quyến rũ. Nữ Sư Tử dễ dàng được mọi người không những yêu thương mà còn tôn trọng.

I/ Tính cách đặc trưng của một cô gái cung Sư Tử

Phụ nữ sinh dưới chòm sao Sư Tử hoàn toàn không phải là cánh hoa dại khiêm nhường ngoài đồng nội, mà là đoá hồng đài các chốn cung đình. Với tính cách sôi nổi và vui vẻ, Sư Tử là cô gái mà mọi người cần cho một bữa tiệc. Khi cô ấy bước vào thì một bữa tiệc buồn tẻ nhất cũng trở nên thực sự thú vị. Dưới sự bảo hộ của Mặt Trời, Sư Tử luôn mang đến những tia nắng ấm áp, cô nàng hoàn toàn có sức mạnh làm bùng nổ không khí ở những nơi cô có mặt. Cũng chính vì tính cách đó bạn sẽ thấy mọi người sẽ thường đứng xung quanh Sư Tử.

cung sư tử nữ

 

Sư Tử thích giao tiếp và luôn biết cách giao tiếp vì vậy mà cô ấy có khả năng cuốn hút người nghe. Dường như những nhân nữ Sư Tử có sức mạnh quyền uy tương tự như chúa sơn lâm. Cô ấy cảm nhận cuộc sống hàng ngày bằng con mắt hài hước và yêu đời. Và với tầm ảnh hưởng của mình, Sư Tử làm lan tỏa sự vui vẻ đó sang những người xung quanh.

II/ Nữ Sư Tử và sự nghiệp

Sư Tử luôn nhìn sự việc dưới con mắt khác lạ, luôn khám phá ra những điều mới mẻ từ những thứ tưởng chừng đã quá quen thuộc. Ngoài ra, Sư Tử luôn biết cách giải quyết những khó khăn éo le trong cuộc sống với tinh thần và phong thái oai nghiêm do ảnh hưởng của Mặt Trời. Không ít lần Sư Tử đứng trước nguy cơ phá sản hay thất bại nhưng cô ấy luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Vì vậy nhờ vào óc sáng tạo khác lạ, phụ nữ Sư Tử có xu hướng trở thành những nữ doanh nhân tài ba và những nhà phát kiến đáng kinh ngạc.

cung sư tử nữ hôm nay

Đối với công việc, Sư Tử luôn nhiệt tình, tận tâm và nhờ lòng trung thành của mình mà cô luôn được tín nhiệm. Sư Tử là một người kiêu ngạo với tài năng mà nàng sở hữu. Cách duy nhất để thuyết phục Sư Tử làm bất cứ việc gì là hãy khen ngợi cô ấy. Chỉ cần được khen, cô ấy sẽ làm những gì bạn muốn. Sư Tử luôn là thủ lĩnh trong nhóm và các thành viên khác phải chấp nhận chuyện này.

Sư Tử thực sự rất mạnh không chỉ về thể lực mà cô còn có một ý chí kiên cường. Cô nàng có thể đương đầu với tình huống xấu nhất với một phong thái rất điềm tĩnh. Cô ấy luôn khát khao hướng tới những điều to lớn và ước mơ vươn tới những vì sao. Nhưng Sư Tử không phải là mẫu người chỉ biết ngồi đó mà mơ ước, cô ấy sẽ làm việc thật chăm chỉ để đạt được ước mơ đó. Luôn sắp xếp mọi việc kĩ càng trước khi thực hiện là thói quen củaSư Tử. Trước thử thách, nguy nan, lòng kiêu hãnh vốn có sẽ không cho phép Sư Tử lùi bước, cho dù có vấp ngã hay thất bại cô ấy cũng sẽ mạnh mẽ đứng dậy, tiếp tục bước về phía trước. Với ý chí mạnh mẽ, sự nhiệt tình, lòng say mê và tính kiên quyết, Sư Tử luôn thành công trong bất kì lĩnh vực nào cô ấy chọn.

III/ Nữ Sư Tử khi yêu

Nữ Sư Tử luôn có nhu cầu được yêu thương và ngưỡng mộ. Nàng luôn muốn người bạn đời phải coi mình là duy nhất và phải hy sinh hoàn toàn cuộc đời của anh ta cho nàng. Nhưng thật không may là họ lại hay đặt niềm tin của mình nhầm chỗ và thường xuyên phải đối diện với thực tế phũ phàng. Sống với một phụ nữ Sư Tử, bạn rất khó khăn khi lấy được sự cân bằng. Đừng để cô ấy điều khiến bạn, những cũng đừng để cho nàng cảm thấy mình đang bị chi phối. Nếu bạn làm được điều đó, đồng nghĩa với việc bạn đang có một báu vật trong tay, bởi khi ấy, nàng luôn phục tùng bạn, và trở thành người phụ nữ mà tất cả đàn ông đều mơ ước.

cung sư tử nữ hợp với cung nào
Trong tình yêu, nữ Sư Tử hợp với các cung: Ma Kết, Thiên Bình, Bạch Dương

 

Trong chuyện tình cảm, cô nàng Sư Tử là hiện thân của lòng chung thủy. Cô nàng là mẫu người sống không thể không có tình yêu, cô yêu cháy bỏng và sẽ chăm chút cho tình yêu của mình từng li từng tí. Một khi cô ấy đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì sẽ tuyệt đối không thay đổi. Và cô ấy cũng mong thấy được sự chung thủy, chân thành từ đối phương.

Khi không còn yêu, Sư Tử không ngại ngần tiến lên phía trước. Nhưng vì thế mà nàng cũng yêu cầu rất cao ở người bạn đời, cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Là một người kiêu ngạo, là sự chung thủy điển hình, nhưng Sư Tử sẽ chỉ gìn giữ sự thủy chung chừng nào tin chắc rằng người kia cũng chung tình với mình.

IV/ Nữ Sư Tử trong các mối quan hệ

1. Gia đình

Trong khi đối với người nhà, người thân, Sư Tử rất dịu dàng, trìu mến, thì với những người khác, cô ấy thường giữ khoảng cách nhất định, không cho phép bất cứ một sự suồng sã nào quá trớn. Trong cuộc sống hôn nhân, nữ Sư Tử thường áp đặt cách hành xử của người chồng theo đúng như ý mình. Đối với con cái, người mẹ Sư Tử yêu thương con cái tha thiết và luôn mong muốn sự tôn trọng từ chúng. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu có kẻ nào dám bắt nạt chúng. Thế nhưng phụ nữ Sư Tử không muốn vì con mà phải bỏ phí một chuyến du ngoạn hay một cuộc vui với bạn bè. Sư Tử ngoài là một người mẹ, người vợ tốt, cô ấy còn là một “bà quản gia” tuyệt vời. Nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn biết cách làm những người khách ngưỡng mộ mình.

2. Bạn bè

Phụ nữ Sư Tử là một người vui vẻ, tràn đầy tình thương và sự quan tâm cũng như luôn thấu hiểu những điều mà người bạn của họ. Tất cả những điều đó giúp cô nàng trở thành một người bạn tốt. Sư Tử luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn mà không chút do dự. Sư Tử tốt bụng, dường như lòng hào hiệp là tính cách ngấm trong máu của cô ấy. Những người bạn của Sư Tử biết rằng họ có thể dựa vào cô ấy bởi vì họ biết cô ấy sẽ luôn ở đó để đỡ lấy họ. Sư Tử cũng rất phóng khoáng sẵn sàng thết đãi những món ngon, mời đến nhà hay đi chơi đâu đó. Tình bạn thực sự của Sư Tử kéo dài đến trọn đời.

Đánh giá bài viết
product image
Số người đánh giá
no rating based on 0 votes
Tên Công Ty
Tiền Âm Phủ Quyết Vượng
Tên Sản Phẩm
Phụ nữ cung Sư Tử- kiêu hãnh, quyền lực và quyến rũ

Đọc Thật Chậm

cung sư tử

Khám phá Sư Tử- Cung hoàng đạo quyền lực và quyến rũ

Cho dù là nam hay nữ thì những người thuộc cung Sư Tử đều có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *