Home / Cung Hoàng Đạo / Phụ nữ cung Cự Giải- hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình

Phụ nữ cung Cự Giải- hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình

Cự Giải là chòm sao nữ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nàng là người nhạy cảm, giỏi quan sát và nội tâm tình cảm, không khó để nhận ra sự thấu hiểu và chia sẻ là đặc điểm nổi bật của chòm sao nữ này. Vẻ ngoài hòa nhã, cách nói chuyện nhẹ nhàng, cô ấy làm dịu không khí và có thể kết nối những người lạ với nhau, là chuyên gia hòa giải số một.

I/ Tính cách đặc trưng của nữ Cự Giải

Cự Giải có biệt tài thấu hiểu lòng người và có tấm lòng lương thiện. Khi gặp người cần giúp đỡ, Cự Giải quyết không thờ ơ, cô ấy tìm cách cổ vũ tinh thần, kiên nhẫn lắng nghe, ra tay tương trợ, Cự Giải quả thực là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chính vì tính cách dịu dàng, ôn hòa đó mà đi đến đâu các cô nàng Cự Giải cũng đều được mọi người quý mến.

Tuy vẻ ngoài rất nữ tính, hòa đồng là vậy nhưng trong lòng Cự Giải này luôn có cảm giác thiếu an toàn và kìm nén bản thân. Dù trong lòng có chuyện không vui đi nữa, bề ngoài cô ấy vẫn trò chuyện vui vẻ, tỏ ra như không có việc gì, đến khi chỉ còn lại một mình thì cô ấy lại khóc nức nở. Người không hiểu thì cho rằng cô ấy khó chiều, chỉ có những người hiểu Cự Giải mới biết được nỗi sợ hãi luôn thường trực trong lòng cô. Cự Giải đa sầu đa cảm, đôi khi có phần thái quá khiến người khác mệt mỏi. Nhưng cô ấy cũng mang đến cảm xúc dạt dào, khiến cho người bên cạnh không cảm thấy khô khan, buồn tẻ.

cự giải nữ

Tiền bạc là một trong nhưng đề tài yêu thích của nàng nhưng Cự Giải không phải là người tham vọng hay người thích tiêu xài.Tiền bạc mà Cự Giải có được là nhờ chăm chỉ tích lũy, nhờ chi tiêu hợp lý. Vì thế khi được người yêu tặng đồ vật quý giá, Cự Giải sẽ trách cứ vì sợ lãng phí xa hoa.

II/ Nữ Cự Giải trong công việc

Cự Giải làm việc và cống hiến một cách âm thầm, kết quả gặt hái được có giá trị cao nhưng lại không thích được nhiều người biết đến. Cự Giải là những người thông mình nhanh nhẹn, họ luôn biết tôn trọng đồng nghiệp và các chiến hữu của mình. Những người thuộc cung Cự Giải thường thích trở thành lãnh đạo. Tại nơi làm việc, cô nàng luôn là mẫu người vui vẻ và hài hước, nhưng đôi khi lại trêu đùa hơi quá. Tuy nhiên họ là người biết cảm thông chia sẻ và có trực giác mạnh.

Cô gái Cự Giải phù hợp với những việc mang tính che chở, phục vụ, bảo vệ như công tác từ thiện, giáo viên, đầu bếp, bác sĩ, y tá. Những nghề này rất phù hợp với “tính mẫu tử” trong mỗi Cự Giải. Nữ Cự Giải rất giỏi thích nghi với môi trường mới và phù hợp với hầu hết các loại điều kiện làm việc. Tuy nhiên, cô ấy lại hay chú ý đến những việc lặt vặt, lo lắng thái quá và tâm trạng lên xuống thất thường.

III/ Nữ Cự Giải trong tình yêu

Cảm xúc là thứ mà chòm sao này coi trọng nhất, vật chất có thể thiếu thốn nhưng tinh thần nhất định phải đầy đủ. Khi yêu, Cự Giải sẵn sàng hi sinh cho người đó, cô nàng luôn luôn ở phía sau cổ vũ động viên người đàn ông của mình. Tuy nhiên một số người lại cảm thấy Cự Giải không đủ tích cực, không đủ nhiệt tình, lúc nào cũng nhàn nhạt rụt rè, thiếu hoạt bát mà không trân trọng sự hòa nhã của chòm sao này.

Khi chia tay, vì khuynh hướng của cô nàng Cự Giải thường là u buồn, tưởng nhớ quá khứ, lúc nào cũng chìm đắm vào những ngày tháng tốt đẹp đã qua, nên Cự Giải rất dễ quay lại với tình cũ. Người này khó quên tình cảm cũ và khó bắt đầu một mối quan hệ mới.

cung cự giải nữ hợp với cung nào

Cuồng kết hôn cũng là điểm nổi trội nhất ở cua, có thể nói đây là chòm sao thích kết hôn nhất và có xu hướng kết hôn sớm nhất. Ôn hòa, nữ tính, chu đáo là những phẩm chất của một người mẹ hiền vợ đảm. Cô ấy thích kết hôn sớm vì mong muốn hưởng không khí gia đình, muốn chăm sóc cho người mà mình thương yêu. Nữ Cự Giải chính là một hình mẫu lý tưởng trong cuộc sống gia đình, cô ấy thực sự là một người mẹ hiền vợ đảm.

Nữ Cự Giải thích ổn định, thích an toàn, từ chối những chuyến phiêu lưu mạo hiểm nên họ chọn lập gia đình sớm và vun vén cho gia đình của mình, nương tựa vào tổ ấm. Một điểm dễ nhận ra là cô gái này rất lãng mạn, quý trọng tình cảm, thích tạo ra những buổi hẹn hò ngọt ngào và biết cách làm cuộc sống trở nên dễ chịu, giống như chiếc kẹo vậy. Nàng hay có xu hướng che chở và cư xử như một bà mẹ đối với bạn trai hay chồng của mình, chính vì thế, họ được coi là những người phụ nữ vĩ đại của gia đình.

IV/ Nữ Cự Giải và 12 cung hoàng đạo

Cự Giải và Bạch Dương

Nữ Cự Giải dễ dàng bị thu hút bởi những người đàn ông Bạch Dương phong cách và tự tin. Đàn ông Bạch Dương thì lại cảm thấy bình an khi ở cạnh cô nàng Cự Giải. Đây là một sự kết hợp thú vị và cũng là một mối quan hệ tích cực.

Tuy nhiên, nếu xác định một mối quan hệ lâu dài với người đàn ông Bạch Dương thì Cự Giải sẽ phải không ngừng đuổi theo để “bắt kịp” anh ấy. Nếu bạn có thể cho anh ấy sự tự do mà Bạch Dương cần thì người đàn ông này sẽ cảm thấy rất yên tâm khi để bạn chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Cự Giải và Kim Ngưu

Người đàn ông Kim Ngưu có thể mang đến cho bạn cảm giác an toàn và ổn định, bên cạnh đó, nữ Cự Giải cũng mang lại cho Kim Ngưu một cuộc sống gia đình ấm áp. Tuy nhiên, Kim Ngưu khá thực tế và đôi khi hay cáu kỉnh, còn bạn lại quá nhạy cảm, chỉ cần cân bằng được điều này mối quan hệ sẽ phát triển dài lâu.

Cự Giải và Song Tử

Các bạn bị thu hút bởi nhau giống như nam châm trái dấu, đây là một mối quan hệ có thể thành công và lâu dài nếu có sự nỗ lực từ cả hai phía. Đàn ông Song Tử rất thông minh, và dí dỏm, anh ấy sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn nhiều điều thú vị. Ngược lại, với bản tính nhạy cảm, sâu sắc của mình, những cô nàng Cự Giải sẽ giúp Song Tử chạm đến những cảm xúc sâu lắng bên trong.

Tuy nhiên, ở cạnh một anh chàng Song Tử, bạn phải đối mặt với một việc đó là anh ấy rất yêu thích tự do còn bạn thì luôn cần một người đàn ông mang đến cảm giác an toàn ở bên cạnh. Hãy tạo ra khoảng không gian riêng cho anh ấy, đàn ông Song Tử cũng sẽ biết cách tự điều chỉnh bản thân mình nếu anh ấy thật sự yêu bạn.

cự giải nữ khi yêu

 

Cự Giải và Cự Giải

Hai Cự Giải ở cạnh nhau dường như sẽ rất tuyệt vời, khả năng trực giác mạnh mẽ sẽ giúp các bạn cảm nhận được những suy nghĩ của đối phương. Tuy nhiên, cùng thuộc một cung Hoàng Đạo, các bạn rất giống nhau không chỉ về ưu điểm mà cả nhược điểm. Do đó, mối quan hệ chỉ có thể dài lâu nếu một trong hai bạn biết cách tự kiềm chế cảm xúc của bản thân mình.

Cự Giải và Sư Tử

Những người đàn ông Sư Tử dường như là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng Cự Giải. Sư Tử và Cự Giải đều là những biểu tượng của sự lãng mạn, người đàn ông Sư Tử sẽ mang đến cho mối quan hệ sự say mê còn nữ Cự Giải sẽ khiến nó trở nên tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, Cự Giải và Sư Tử đều thích lãnh đạo và muốn mình là người đưa ra quyết định cho hầu hết mọi việc. Bởi vậy, muốn duy trì mối quan hệ này, nữ Cự Giải sẽ cần biết “mềm mỏng” đúng lúc để nắm bắt được người đàn ông của mình.

Cự Giải và Xử Nữ

Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên rất lớn. Nếu như nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt tinh thần cũng như vật chất. Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt tinh thần.

Thế nhưng, cả hai đều rất thích quan tâm đến cuộc sống của người khác nên sẽ dễ dẫn tới sự nhàm chán. Hãy cởi mở hơn với nhau để gìn giữ hạnh phúc mà các bạn cùng xây đắp lên!

cung cự giải nữ 2018

 Cự Giải và Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình đều rất thân thiện và lịch thiệp là hình tượng đầy lôi cuốn với những cô nàng Cự Giải. Mối quan hệ có thể bắt đầu dễ dàng và dường như rất êm đẹp. Tuy nhiên, theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất.

 Cự Giải và Thần Nông

Tính chiếm hữu của Thần Nông rất cao, nếu ở bên cạnh anh ấy, Cự Giải nữ sẽ không thể làm chủ tình hình và bạn sẽ là của anh ấy hoàn toàn. Là biểu tượng có tính thích nghi, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh một cách thoải mái theo ý thích của Thần Nông. Có thể nói, Cự Giải có thể đối phó được tính chiếm hữu của Thần Nông tốt hơn hầu hết các biểu tượng khác.

Cự Giải và Nhân Mã

Ở bên cạnh Nhân Mã, Cự Giải sẽ luôn cảm thấy mối quan hệ thật thú vị và vui vẻ. Đối với Nhân Mã, bạn rất thu hút, nhẹ nhàng, ấm áp, tính cách thường xuyên thay đổi của bạn thật sự lôi cuốn anh ấy. Tuy nhiên, với tính cách ưa tự do của mình, Nhân Mã khó có thể trở thành người đàn ông mang đến cảm giác an toàn cho Cự Giải.

cự giải nữ hợp với cung nào

 

Cự Giải và Ma Kết

Đàn ông Ma Kết ngưỡng mộ sự tận tụy và yêu thương gia đình của Cự Giải, còn bạn lại tìm được sự đáng tin cậy từ nơi anh ấy. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy anh ấy khá khô khan, nghiêm túc, nhưng tâm hồn phong phú và khiếu hài hước của bạn sẽ hóa giải được điều này. Anh ấy sẽ luôn cảm thấy thật thú vị khi ở bên cạnh bạn.

Cự Giải và Bảo Bình

Có rất nhiều nét khác biệt trong tính cách của hai bạn, thậm chí là đối lập, nhưng đàn ông Bảo Bình và phụ nữ Cự Giải đều là những người rất thông minh và hiểu biết, các bạn biết cách làm thế nào để hòa hợp với nửa kia và tạo lòng tin cho nhau. Tôn trọng nhau, dung hòa bản thân, tiếp nhận ưu và nhược điểm của nửa kia là cách duy nhất để hai bạn có thể gắn kết dài lâu.

Cự Giải và Song Ngư

Có một sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ giữa Cự Giải và Song Ngư, tình yêu của hai bạn giống như một ly cà phê ấm áp và thật ngọt ngào. Cùng là những biểu tượng lãng mạn, con đường tình yêu của hai bạn dường như luôn trải đầy hoa hồng và những điều ngọt ngào.

Đánh giá bài viết
product image
Số người đánh giá
5 based on 1 votes
Tên Công Ty
Tiền Âm Phủ Quyết Vượng
Tên Sản Phẩm
Phụ nữ cung Cự Giải- hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình

Đọc Thật Chậm

cung sư tử

Khám phá Sư Tử- Cung hoàng đạo quyền lực và quyến rũ

Cho dù là nam hay nữ thì những người thuộc cung Sư Tử đều có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *