Home / Cung Hoàng Đạo / Phụ nữ cung Cự Giải- hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình

Phụ nữ cung Cự Giải- hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình

Những cô nàng Cự Giải là chòm sao nữ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là những cô nàng giỏi quan sát và có bản tính lương thiện. Cự Giải rất giỏi trong việc thấu hiểu và chia sẻ với người khác. Những cô nàng Cự Giải có vẻ ngoài dịu dàng, trang nhã, nơi nào cô ấy xuất hiện, nơi đó mọi thứ đều bình yên.

I/ Tính cách đặc trưng của nữ Cự Giải

Cự Giải có biệt tài thấu hiểu lòng người và có tấm lòng lương thiện. Khi gặp người cần giúp đỡ, Cự Giải quyết không thờ ơ, cô ấy tìm cách cổ vũ tinh thần, kiên nhẫn lắng nghe, ra tay tương trợ, Cự Giải quả thực là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chính vì tính cách dịu dàng, ôn hòa đó mà đi đến đâu các cô nàng Cự Giải cũng đều được mọi người quý mến.

Tuy vẻ ngoài trông tự tin và hòa nhã nhưng trong lòng Cự Giải luôn có cảm giác sợ hãi, thiếu an toàn. Dù trong lòng có chuyện không vui đi nữa, bề ngoài cô ấy vẫn trò chuyện vui vẻ, tỏ ra như không có việc gì, đến khi chỉ còn lại một mình thì cô ấy lại khóc nức nở. Người không hiểu thì cho rằng cô ấy khó chiều, chỉ có những người hiểu Cự Giải mới biết được nỗi sợ hãi luôn thường trực trong lòng cô. Cự Giải đa sầu đa cảm, đôi khi có phần thái quá khiến người khác mệt mỏi. Nhưng cô ấy cũng mang đến cảm xúc dạt dào, khiến cho người bên cạnh không cảm thấy khô khan, buồn tẻ.

cự giải nữ

Tiền bạc đối với Cự Giải khá là quan trọng nhưng Cự Giải tuyệt đối không phải là người tham vọng hay người thích tiêu xài. Tiền bạc mà Cự Giải có được là nhờ thắt lưng buộc bụng, chăm chỉ làm việc. Vì thế khi được ai đó tặng đồ vật quý giá, Cự Giải sẽ trách cứ vì sợ phung phí.

II/ Nữ Cự Giải trong công việc

Cự Giải làm việc chăm chỉ và không ngừng cống hiến, họ lặng lẽ làm tốt công việc của mình hết ngày này qua ngày khác. Cự Giải còn là những cô nàng thông minh, hoạt bát. Tại nơi làm việc, cô nàng luôn là người hào đồng, thường mang lại tiếng cười cho mọi người, tuy nhiên đôi khi họ đùa hơi quá lố khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu.

Cô gái Cự Giải thích hợp với các nghề sau: nhà hoạt động xã hội, giáo viên, đầu bếp, bác sĩ, y tá, vì lý do Cự Giải rất thích chăm sóc cho người khác. Nữ Cự Giải có khả năng thích nghi cao, cô ấy sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc mới. Tuy nhiên, cô ấy lại hay chú ý thái quá đến những tiểu tiết, tự khiến cho tâm trạng trở nên bấp bênh.

III/ Nữ Cự Giải trong tình yêu

Đối với Cự Giải, đặc biệt là nữ Cự Giải, cảm xúc tình yêu đặt lên trên tất thảy mọi vấn đề. Khi yêu, Cự Giải sẵn sàng hi sinh tất cả cho người mình yêu, cô nàng sẵn sàng lùi về phía sau, âm thầm cổ vũ, động viên cho đối phương. Tuy nhiên, trong mắt người ngoài, Cự Giải bị cho là một cô nàng nhút nhát vì bề ngoài lúc nào cũng hòa nhã, ít nói.

Khi chia tay, vốn là người đa sầu đa cảm, những cô nàng Cự Giải thường tự nhốt mình trong những kỷ niệm quá khứ, nên chỉ cần người cũ xuất hiện và chìa tay ra, cô nàng sẽ lao ngay vào. Thật sự rất khó để một cô nàng Cự Giải quên đi chuyện cũ để bắt đầu một mối quan hệ mới.

cung cự giải nữ hợp với cung nào

Cự Giải là chòm sao thích kết hôn nhất và có khuynh hướng kết hôn sớm. Cô ấy thích kết hôn sớm vì cô ấy luôn khát khao không khí gia đình, muốn chăm sóc cho người mà mình thương yêu. Nữ Cự Giải chính là một hình mẫu lý tưởng trong cuộc sống gia đình, cô ấy thực sự là một người mẹ hiền vợ đảm.

Nữ Cự Giải thích sự ổn định, an toàn hơn  là cuộc sống phiêu du nay đây mai đó, do đó họ thường kết hôn sớm. Sau khi kết hôn, nữ Cự Giải toàn tâm toàn ý vun vén cho cuộc sống gia đình, nàng luôn quan tâm và chăm sóc cho từng thành viên trong gia đình, vì thế mà Cự Giải được cho là hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình.

IV/ Nữ Cự Giải và 12 cung hoàng đạo

Cự Giải và Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương với phong cách tự tin, đĩnh đạc, luôn thu hút một cô gái Cự Giải dịu dàng. Còn cô nàng Cự Giải thì lại mang đến cảm giác bình an cho đàn ông Bạch Dương. Có thể nói, đây là một sự kết hợp khá là thú vị và cũng là một mối quan hệ tích cực.

Tuy nhiên, đàn ông Bạch Dương luôn cần sự tự do, nếu bạn có thể chấp thuận cho Bạch Dương việc đó thì Bạch Dương  sẽ cảm thấy rất yên tâm khi để bạn chăm lo, quán xuyến chuyện nhà cửa.

Cự Giải và Kim Ngưu

Người đàn ông Kim Ngưu có thể mang đến cho bạn cảm giác an toàn và ổn định, bên cạnh đó, nữ Cự Giải cũng mang lại cho Kim Ngưu một cuộc sống gia đình ấm áp. Tuy nhiên, Kim Ngưu khá thực tế và đôi khi hay cáu kỉnh, còn bạn lại quá nhạy cảm, chỉ cần cân bằng được điều này mối quan hệ sẽ phát triển dài lâu.

Cự Giải và Song Tử

Hai bạn bị thu hút nhau giống như hai thỏi nam châm trái dấu, đây là một mối quan hệ có thể đi đến một kết thúc đẹp nếu hai bạn chịu thay đổi vì nhau. Vốn thông minh, hài hước, đàn ông Song Tử sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn tràn ngập những tiếng cười. Với trực giác nhạy bén và khả năng đọc vị người khác, những cô nàng Cự Giải sẽ chạm đến những cảm xúc luôn giấu kín của Song Tử.

Tuy nhiên, anh chàng Song Tử luôn yêu thích tự do, bay bổng, điều này trái ngược hoàn toàn với sự mong chờ của những cô nàng Cự Giải vốn chỉ yêu thích cảm giác an toàn. Nếu thực sự vẫn muốn ở bên Song Tử, hãy cho anh ấy một khoảng không gian riêng, về phía Song Tử, nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ tìm cách điều chỉnh bản thân.

cự giải nữ khi yêu

 

Cự Giải và Cự Giải

Hai Cự Giải ở cạnh nhau dường như sẽ rất hoàn hảo, vì cả hai đều có khả năng đọc vị người khác và đều là những người tôn thờ tình yêu. Tuy nhiên, vì cùng là một cung hoàng đạo, hai bạn khó có thể bù đắp cho nhau những gì mà người còn lại thiếu. Cả hai bạn đều đa sầu đa cảm như nhau và đều suy nghĩ mọi thứ theo hướng tiêu cực. Do đó, mối quan hệ chỉ có thể dài lâu nếu một trong hai bạn biết cách tự kiềm chế cảm xúc của bản thân mình.

Cự Giải và Sư Tử

 Sư Tử và Cự Giải đều yêu thích sự lãng mạn, người đàn ông Sư Tử vốn mạnh mẽ, quyến rũ sẽ  ngay lập tức thu hút một nữ Cự Giải mong manh. Tuy nhiên, Cự Giải và Sư Tử đều thích lãnh đạo và muốn mình là người đưa ra quyết định cho hầu hết mọi việc. Do đó, nếu muốn duy trì mối quan hệ này, nữ Cự Giải đôi khi sẽ cần phải lùi một bước để hiểu người đàn ông của mình hơn.

Cự Giải và Xử Nữ

Hai bạn là một cặp bài trùng, là mảnh ghép còn thiếu của nhau. Cự Giải cần một chỗ dựa an toàn và dài lâu, còn Xử Nữ cần một cô gái mang đến cho họ cảm giác bình yên. Trong hôn nhân, hai bạn sẽ rất hợp nhau vì cả hai đều thích cuộc sống gia đình. Hai bạn sẽ cùng nhau xây dựng một tổ ấm mà nhiều cặp đôi ao ước. Cô nàng Cự Giải luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người đàn ông Xử Nữ.

cung cự giải nữ 2018

 Cự Giải và Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình vô cùng thân thiện, cởi mở, họ lịch thiệp và hào hoa, họ dễ dàng thu hút ánh nhìn từ những cô gái, không ngoại trừ Cự Giải. Tuy nhiên, càng về lâu dài, cả hai bạn đều phải nỗ lực thay đổi để hoà hợp với nhau.

 Cự Giải và Thần Nông

Tính chiếm hữu của Thần Nông rất cao, còn nữ Cự Giải là người dễ thích nghi. Nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy thích sự chiếm hữu đó và sẽ có cách chiều theo Thần Nông mà không khiến bản thân cảm thấy khó chịu. Trên thực tế, Cự Giải là cung hoàng đạo duy nhất có thể đối phó  và điều chỉnh được tính chiếm hữu của Thần Nông.

Cự Giải và Nhân Mã

Anh chàng Nhân Mã vô tư, hồn nhiên, hoạt bát và vui vẻ. Cô nàng Cự Giải dịu dàng, khó hiểu, cuốn hút. Hai bạn cuốn lấy nhau như một lẽ thường tình. Tuy nhiên, về lâu dài, với tính cách tôn thờ sự tự do, Nhân Mã khó có thể trở thành người đàn ông mang đến cảm giác an toàn như mong muốn của nàng Cự Giải.

cự giải nữ hợp với cung nào

 

Cự Giải và Ma Kết

Đàn ông Ma Kết tuy bề ngoài khá khôn khan và nghiêm túc nhưng anh ấy cũng yêu thích được vun vén gia đình cùng một cô nàng Cự Giải đảm đang, hết lòng vì gia đình. Về phía Cự Giải, khiếu hài hước của nàng sẽ xua tan bầu không khí im lặng, ngột ngạt. Chàng Ma Kết chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nàng Cự Giải.

Cự Giải và Bảo Bình

Hai bạn trái ngược khá là nhiều trong tính cách. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng hòa hợp, cố gắng kiên trì tìm hiểu nhau, hai bạn có thể gắn bó với nhau dài lâu.

Cự Giải và Song Ngư

Có một sự kết nối vô hình mạnh mẽ giữa cô nàng Cự Giải và anh chàng Song Ngư, hai bạn kết hợp với nhau như sự kết hợp giữa cà phê thơm nồng và dòng sữa dịu ngọt, tạo nên một hương vị tình yêu khó cưỡng. Cự Giải và Song Ngư đều hướng tới sự lãng mạn, thế nên tình yêu của họ sẽ  thật ngọt ngào và đắm chìm trong sự lãng mạn.

Đánh giá bài viết
product image
Số người đánh giá
5 based on 1 votes
Tên Công Ty
Tiền Âm Phủ Quyết Vượng
Tên Sản Phẩm
Phụ nữ cung Cự Giải- hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình

Đọc Thật Chậm

cung sư tử nam

Đàn ông cung Sư Tử- Hào hiệp, hào phóng, dám nghĩ dám làm

Sư Tử vốn là chúa tể sơn lâm, những người thuộc cung này cũng như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *